fbpx

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ nhất – Tân Phi Vân

Nhắc đến Buôn Ma Thuột người ta thường nghỉ đến xứ sở cà phê, đến những buôn làng văn hóa, và không thể không nhắc đến xứ sở của cồng chiêng Tây Nguyên Chỉ riêng ở Buôn Ma Thuột, hiện tại quán cà phê nhiều đến nỗi nếu mỗi ngày chỉ cần vào một quán thôi cũng mất cả năm mới đi giáp một vòng. Các quán cà phê ở đây hầu hết được xây dựng rất đẹp, cầu kỳ và có phong cách riêng để thu hút khách. Tuy nhiên hấp dẫn nhất với du khách thường là các quán có phong cách Tây Nguyên như quán Pơ lang, Thung lũng hồng, Đá Xanh, Chuông đá…

Ngoài ra khi đến Buôn Ma Thuột bạn còn có thể đến thăm Buôn AKô Đhông hay Buôn Cô Thôn, làng Ma Rin là một buôn làng người Ê Đê ở thành phố Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

vé máy bay đi buôn ma thuột

Buôn nằm ở cuối đường Trần Nhật Duật- thành phố Buôn Ma Thuột. Đây là một buôn lớn có lịch sử lâu đời được quy hoạch rất đẹp và giữ được nhiều giá trị truyền thống , hiện tại là một điểm du lịch hấp dẫn của thành phố. Nằm trong quy hoạch khu trưng bày lịch sử của Buôn Ma Thuột.

Hiện tại thì chặng bay TPHCM – Buôn Ma Thuột do 3 hãng Vietnam Airlines ,Vietjet Air và Jetstar khai thác với 5 chặng bay mỗi ngày và với mức giá tham khảo từ 700.000 VNĐ/ lượt tùy hãng hàng không và ngày bay sẽ có mức giá khác nhau.

vé máy bay đi buôn ma thuột

tại TPHCM bạn có thể liên hệ với Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân là đại lý cấp 1 chính hãng của Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar với lợi thế là đại lý cấp 1 chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách những tấm vé rẻ nhất hệ thống, cùng dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Liên hệ với nhân viên phòng vé chúng tôi qua tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 để đặt mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột của 3 hãng hàng không với mức giá rẻ nhất, chính hãng.

2.7/5 - (9 votes)