fbpx

Vé máy bay đi Calais Pháp giá rẻ

Tổng đại lý vé máy bay Tân Phi Vân là đại lý chính hãng của hơn 200 hãng hàng không quốc tế tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay đi Calais Pháp giá rẻ, vé khuyến mãi đi Calais, tư vấn giá vé, lịch bay và các hãng bay đến Calais pháp.

Tân Phi Vân 1 địa chỉ uy tín, tin cậy đặt mua vé máy bay cho các chuyến đi quan trọng của mình, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo các phần mềm book vé quốc tế chuyên nghiệp như Galileo, Abacus, Amadeus, Sarbe sẽ tìm giúp quý khách hành trình ngắn nhất, giá vé tốt nhất, và hãng hàng không chất lượng cao nhất.

Ngoài ra Tân Phi Vân còn có dịch vụ tư vấn VISA, Hộ Chiếu đi nước ngoài miễn phí và bảo hiểm du lịch quốc tế cho khách hàng có nhu cầu, với phương thức thanh toán linh hoạt qua ATM, Internet Banking, Chuyển khoản ngân hàng, hoặc có thể ngồi tại nhà và nhân viên Tân Phi Vân sẽ giao vé và thu tiền trực tiếp.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn, liên hệ ngay Tổng đài tư vấn đặt vé 0283.991.8420 – 0925.320.320 hoặc đến trực tiếp văn phòng Tân Phi Vân tại số 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, P13,Quận Phú Nhuận.

Thông tin về thành phố Calais

Calais là một thị trấn và Cảng lớn ở miền Bắc nước Pháp thuộc vùng hành chính của Pas-de-Calais, mà nó là một phụ tỉnh. Mặc dù Calais đến nay là thành phố lớn nhất ở Pas-de-Calais, vốn của Bộ là thành phố lớn thứ ba của Arras. Dân số khu vực đô thị tại điều tra dân số năm 1999 là 125.584.

vé máy bay đi Calais

Calais nhìn ra eo biển Dover, điểm hẹp nhất trong eo biển Anh, chỉ có 34 km (21 dặm) rộng ở đây, và là thành phố gần nhất Pháp sang Anh. Vách đá trắng Dover có thể dễ dàng được nhìn thấy trên một ngày rõ ràng từ Calais. Calais là một cảng lớn cho phà giữa Pháp và Anh, và từ năm 1994, đường hầm Channel đã liên kết Coquelles gần đó để Folkestone bằng đường sắt.

Do vị trí của nó, Calais kể từ thời Trung Cổ đã là một cảng lớn và một trung tâm rất quan trọng đối với giao thông vận tải và kinh doanh với nước Anh. Nó được sáp nhập bởi Edward III của Anh năm 1347 và phát triển thành một trung tâm phát triển mạnh sản xuất len.

vé máy bay đi pháp giá rẻ

 

Thị trấn đã được gọi là “viên ngọc sáng nhất ” do tầm quan trọng to lớn của nó là cửa ngõ cho thiếc, chì, ren và len giao dịch (hoặc “mặt hàng chủ lực”). Vào năm 1805 đó là một khu vực dàn cho quân đội của Napoleon trong vài tháng trong cuộc xâm lược kế hoạch của ông  trên Vương quốc Anh.

Thị trấn đã được hầu như san bằng mặt đất trong Thế chiến II, khi tháng 5 năm 1940, đó là một mục tiêu ném bom chiến lược của các lực lượng xâm lược Đức đã mất thị trấn trong cuộc Bao vây Calais. Trong Thế chiến II, người Đức xây dựng các boongke lớn dọc theo bờ biển để chuẩn bị cho ra mắt tên lửa trên nước Anh.

Đánh giá bài viết