Vé máy bay đi du lịch Cần Thơ – Tiền Giang

Cần Thơ được xem là thủ phủ của Miền Nam người ta hay gọi là Tây Đô, với vị trí đắc đạo Cần Thơ là trung tâm thương mại, hành chính lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long, kế đến là thành phố Mỹ Tho thuộc tỉnh lỵ  Tiền Giang là thành phố lâu đời thứ 2 ở khu vực miền sông nước.

Mỹ Tho là vùng đất giàu truyền thống và là địa danh du lịch lý tưởng cho các tour du lịch sinh thái, du lịch tiền giang đang phát triển mạnh mẽ và trở thành một ngành công nghiệp không khói ở tỉnh này, ngay khi đọc bài viết này bạn có thể tìm hiểu sơ qua lịch trình du lịch khám phá miền sông nước, các tour có liên quan bạn có thể tìm thấy ở website công ty miền phù sa, nội dung tour du lịch miền sông nước như sau :

Hành trình khám phá Mỹ Tho – Cù Lao Lân ( Cồn Thới Sơn ) – Đi xe ngựa tham quan đường làng ở Bến Tre và ghé thăm Cù Lao Phụng (Cồn Ông Đạo Dừa )
đi xe ngựa tham quan bến tre
Tham quan đường làng Bến Tre trên xe ngựa . Nguồn dulichbentre.org

•    Đón khách tại Bến tàu du lịch Mỹ Tho 30/4 , số 08 đường 30/4, TP Mỹ Tho – Tiền Giang.( hoặc bến phà Rạch Miểu cũ bờ Bến Tre )
•    Du thuyền trên sông Tiền ngắm cảnh Tứ linh : Long – Lân – Quy – Phụng và cảnh sinh hoạt sông nước miền Tây. Tham quan làng nuôi cá bè dọc cù lao Thới Sơn.

vườn cây ăn trái cồn thới sơn tiềng giang
Tham quan vườn cây ăn trái trên Cồn Thới Sơn

•    Đến cù lao Thới Sơn : Tham quan trại nuôi ong , tìm hiểu về nghề nuôi ong và cách chiết xuất những sản phẩm từ ong, thưởng thức trà mật ong và các sản phẩm kẹo mứt của địa phương, hành trình đến thăm nhà dân, tham quan vườn trái cây, cùng tìm hiểu nét sinh hoạt đặc trưng của văn hóa miệt vườn Nam Bộ, nghe và giao lưu đờn ca tài tử, thưởng thức trái cây, khám phá kênh rạch Miền Tây bằng xuồng chèo len lỏi trong những hàng dừa nước rợp bóng mát, ngắm nhìn cảnh sinh hoạt thường ngày của người dân xứ cù lao.
quy trinh làm kẹo dừa ở bến tre
Trải nghiệm quy trình làm kẹo dừa . Nguồn dulichbentre.org
•    Xuôi dòng sông Tiền đến Bến Tre, tham quan cơ sở làm kẹo dừa đặc sản nổi tiếng của Bến Tre, đi xe ngựa trên đường làng, ngắm nhìn những vườn cây ăn trái, vườn dừa và cuộc sống bình dị của người dân xứ dừa.
•    Tiếp tục đến Cồn Phụng ( Đạo Dừa) tham quan, chiêm ngưỡng công trình kiến trúc Đạo Dừa, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ, trại nuôi cá sấu, phòng trưng bày một số hình ảnh về danh nhân và các địa điểm di tích văn hóa lịch sử của tỉnh Bến Tre.
tham quan cồn phụng bến tre
Khu di tích Đạo Dừa rộng khoảng 1.500m2, gồm cụm kiến trúc sân 9 rồng và tháp Hòa Bình.
•    Thuyền lớn đưa khách về Mỹ Tho. Kết thúc chương trình tham quan.

Quý khách tìm mua vé máy bay giá rẻ để đi lịch quốc nội có thể tìm thấy các tour trên website công ty tân phi vân, vé máy bay đi cần thơ giá rẻ nhất thị trường