fbpx

Vé máy bay đi Cao Hùng khứ hồi giá bao nhiêu?

Vé máy bay đi Cao Hùng khứ hồi giá bao nhiêu?

Cao hùng là thành phố công nghiệp nổi tiếng tại miền nam Đài Loan, là một trong những thành phố cảng quan trọng, có nhiều khu công nghiệp trọng điểm lớn của Đài Loan nên rất cần lượng lao động lớn, ngoài ra tại đây cũng có nhiều trường Đại Học Quốc Tế lớn nên cũng có rất nhiều du học sinh từ Việt Nam.

Bạn muốn đặt mua vé máy bay đi Cao Hùng để đi xuất khẩu lao động, hay đi du học tại Cao Hùng, bạn muốn tham khảo hành trình đi cao hùng từ TPHCM hoặc Hà Nội, và bạn muốn xem giá vé máy bay khứ hồi đi Cao Hùng , hoặc bạn muốn được tư vấn về thủ tục, giấy tờ đi Cao Hùng?

vé máy bay đi cao hùng giá rẻ

 

 

Đừng lo lắng phòng vé máy bay Tân Phi Vân sẽ giúp cho bạn có thông tin chính xác nhất về hành trình bay đến Cao Hùng, giá tiền cũng như là  những giấy tờ cần thiết, và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của các hãng hàng không.

 

ve may bay di cao hung

 

 

Từ Việt Nam đi Cao Hùng hiện nay bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không lớn như China Airlines, Vietnam Airlines để bay thẳng từ TPHCM hoặc Hà Nội, còn chọn các hãng khác bạn phải quá cảnh qua một điểm dừng.

 

vé máy bay đi cao hùng giá rẻ

 

Trước khi đi Đài Loan bạn phải chuẩn bị những giấy tờ như Visa, hộ chiếu đài Loan, bạn có thể xin cấp visa tại văn phòng văn hóa kinh tế Đài Bắc tại TPHCM hoặc Hà Nội.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Cao Hùng khứ hồi

vé máy bay đi cao hùng giá rẻ

 

Bảng giá vé máy bay đi Cao Hùng xuất phát từ Hà Nội

ve may bay di cao hung

lưu ý: giá vé máy bay khứ hồi trên đã bao gôm thuế phí, tùy thuộc ngày đi và hãng hàng không sẽ có giá khác nhau.

nên đặt mua vé máy bay đi Cao Hùng khứ hồi ở đâu?

nếu bạn không rành về đặt vé máy bay hoặc cần được tư vấn hành trình, lịch bay bạn chỉ cần liên hệ với Phòng vé máy bay Tân Phi Vân theo số hotline: 0925 320 320 – 0945 40 40 10, ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng tự đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ: dichvuhangkhong.com.vn

vé máy bay giá rẻ

nếu tiện đường đi ngang qua 443 huỳnh văn bánh, p13, quận Phú Nhuận bạn cũng có thể ghé vào đặt vé hoặc nhờ nhân viên booker tư vấn giá vé và đường bay tốt nhất.

Đánh giá bài viết