fbpx

Vé máy bay đi Chambery giá rẻ

Tổng đại lý vé máy bay Tân Phi Vân là đại lý chính hãng của hơn 200 hãng hàng không quốc tế tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay đi Chambery Pháp giá rẻ, vé khuyến mãi đi Chambery, tư vấn giá vé, lịch bay và các hãng bay đến Chambery pháp.

Tân Phi Vân 1 địa chỉ uy tín, tin cậy đặt mua vé máy bay cho các chuyến đi quan trọng của mình, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo các phần mềm book vé quốc tế chuyên nghiệp như Galileo, Abacus, Amadeus, Sarbe sẽ tìm giúp quý khách hành trình ngắn nhất, giá vé tốt nhất, và hãng hàng không chất lượng cao nhất.

Ngoài ra Tân Phi Vân còn có dịch vụ tư vấn VISA, Hộ Chiếu đi nước ngoài miễn phí và bảo hiểm du lịch quốc tế cho khách hàng có nhu cầu, với phương thức thanh toán linh hoạt qua ATM, Internet Banking, Chuyển khoản ngân hàng, hoặc có thể ngồi tại nhà và nhân viên Tân Phi Vân sẽ giao vé và thu tiền trực tiếp.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn, liên hệ ngay Tổng đài tư vấn đặt vé 0283.991.8420 – 0925.320.320 hoặc đến trực tiếp văn phòng Tân Phi Vân tại số 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, P13,Quận Phú Nhuận.

Thông tin về thành phố Chambery Pháp

Chambéry là một thành phố trong các bộ phận của Savoie, nằm ​​ở vùng Rhône-Alpes ở đông nam nước Pháp.

Đây là thủ phủ của các bộ phận và là thủ đô lịch sử của vùng Savoy kể từ thế kỷ 13, khi Amadeus V Savoy làm thành phố ghế quyền lực.

Cùng với thị trấn Alpine khác Chambéry tham gia vào việc Alpine Town của Hiệp hội năm cho thực hiện Công ước Alpine để đạt được phát triển bền vững trong Alpine Arc. Chambéry đã được trao Alpine Town của năm 2006.

Chambéry được thành lập tại các giao lộ của các tuyến đường cổ đại thông qua các Dauphiné , Burgundy, Thụy Sĩ và Ý, trong một thung lũng rộng giữa BAUGES và dãy núi Chartreuse trên sông Leysse. Khu vực đô thị đã có hơn 125.000 cư dân, kéo dài từ sườn vườn nho của Combe de Savoie, gần như đến bờ Lạc du Bourget, hồ tự nhiên lớn nhất ở Pháp. Thành phố này là một trung tâm đường sắt lớn, tại điểm giữa của “Lyon-Turin Ferroviaire” đường sắt Pháp-Ý.

vé máy bay đi chambery gia re

Chambéry nằm ở phía đông nam của Pháp, 523 km từ Paris, 326 km từ Marseille, 214 km từ Turin, 100 km từ Lyon và 85 km từ Geneva. Nó được tìm thấy trong một thung lũng lớn, bao quanh bởi các Massif des BAUGES về phía đông (chủ yếu từ le Nivolet, trên đó la croix du Nivolet được tìm thấy), Mont Granier và Chaine de Belledonne về phía nam, các Chaine de l’Épine về phía tây và Lạc du Bourget ở phía bắc.

Các thị trấn xung quanh Chambéry là Barberaz, Bassens, Cognin, Jacob-Bellecombette, La Motte-Servolex, La Ravoire, Saint-Alban-Leysse và Sonnaz.

Đánh giá bài viết