fbpx

Đặt mua vé máy bay đi Côn Minh Vân Nam giá rẻ

Hiện tại thì Vé máy bay đi Côn Minh đang được bán tại Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân, với mức giá cực kỳ hấp dẫn, và với số lượng vé có hạn nên quý khách nào đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số tổng đài 0283 991 8420 hoặc 0945 404010 sẽ có nhân viên hướng dẫn quý khách thủ tục đặt vé máy bay.

Côn Minh là thủ phủ tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, dân số nội thị năm 2006 khoảng 1.055.000 người. Vị trí địa lý: nằm bờ phía nam của hồ Điền Trì. Thành phố thường được gọi là Xuân Thành. Thành phố ở độ cao trung bình khoảng 1.892 m so với mực nước biển.

vé máy bay đi côn minh

Nằm trên vùng cao nguyên nên Côn Minh có thời tiết rất mát mẻ, nhiệt độ trung bình chỉ từ 16 độ vào tháng nóng nhất nhiệt độ cũng chỉ 22 độ, với khí hậu ôn đới mát mẻ, nên Côn Minh tràn ngập các loại hoa, với đủ loại hoa đa dạng, và đến bất cứ nơi nào bạn cũng thấy hoa, như lề đường, dải phân cách, tường rào và Côn Minh là 1 trong những nơi cung cấp hơn 70% sản lượng hoa cho toàn Trung Quốc.

vé máy bay đi côn minh
chợ hoa côn minh

đến Côn Minh Du khách sẽ còn choáng ngợp khi đến thăm chợ hoa Thượng Nghĩa và chợ hoa Gia Minh với hàng triệu chậu hoa, giò hoa quý nằm san sát khoe sắc hương…

vé máy bay đi côn minh
đệ nhất kỳ quan tại Trung Quốc

ngoài những chợ hoa khoe sắc, Côn Minh còn có đệ nhất thắng cảnh Thạch Lâm với những cột đá chen chúc nhau mọc lên như những khu rừng, mỗi năm rừng đá này thu hút hơn 1 triệu du khách đến thăm quan.

vé máy bay đi côn minh
Hồ điền trì

Một điểm đến rất thú vị khác của Côn Minh là Hồ Điền Trì. Đây là một hồ nước ngọt có diện tích 298km2. Phía đông hồ là dãy Kim Mã sơn, phía tây là Bích Kê sơn, phía bắc là Xà sơn, phía nam là Bạch Hạc sơn. Người ta đã đặt cho hồ biệt danh là “Viên minh châu tỏa sáng trên cao nguyên”. Đặc biệt hồ là nơi trú ngụ của chim hải âu từ Nga về tránh rét trong mùa đông.

Liên lạc ngay với đại lý vé máy bay Tân Phi Vân qua tổng đài đặt vé 0283 991 8420 hoặc 0945 404010 để đặt ngay những tấm vé máy bay đi Côn Minh khuyến mãi hấp dẫn nhé, ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho quý khách đặt vé máy bay đi quốc tế  khi quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

5/5 - (2 votes)