fbpx

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ của Jetstar

nếu bạn đang định đi du lịch Đà Nẵng trong tháng 8 này, còn rất nhiều vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ trong tháng 8 này,

chỉ từ 370.000 VNĐ là bạn đã có trong tay tấm vé máy bay đi Đà Nẵng rồi, vé giá rẻ này chỉ có vài bữa trong tháng 7 thôi nhé, và chương trình này kết thúc khi vé rẻ được bán hết.

trong thời điểm kinh tế khó khăn thì tiết kiệm là quốc sách, nên săn tìm vé máy bay giá rẻ đang là xu hướng mới, được rất nhiều người lựa chọn, chỉ cần bỏ chút thời gian công sức như tìm kiếm thông tin trên các trang hàng không, và có 1 tấm thẻ VISA để thanh toán vé là bạn đã có đủ đồ nghề để săn vé rẻ rồi, còn nếu bạn không có thời gian săn vé rẻ, thì hãy để chúng tôi giúp bạn.

Dichvuhangkhong.com.vn là trang web chuyên cung cấp thông tin vé giá rẻ, khuyến mãi của các hãng hàng không, luôn cập nhật mỗi ngày nên quý khách dễ dàng nắm thông tin khuyến mãi, khi đã nắm được thông tin bạn chỉ việc gọi vào tổng đài săn vé máy bay giá rẻ của Tân Phi Vân tại số 0283.991.8420 -0925.320.320 để đặt mua vé.

ve may bay di da nang hang jetstar

– giá trên chưa bao gồm thuế và phí, tùy thuộc vào tình trạng chuyến bay và ngày đi sẽ có giá khác nhau.

Thành Phố Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố thuộc vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đà Nẵng hiện là một trong 15 đô thị loại 1 đồng thời là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam.

ve may bay di da nang

Đà Nẵng là một thành phố có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch. Phía bắc thành phố được bao bọc bởi núi cao với đèo Hải Vân được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất hùng quan“. Phía tây là khu du lịch Bà Nà nằm ở độ cao trên 1000m với hệ thống cáp treo đạt bốn kỷ lục thế giới cùng khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy Park lớn nhất Đông Nam Á.

Phía đông bắc là bán đảo Sơn Trà với 400 ha rừng nguyên sinh gồm nhiều động thực vật phong phú. Phía đông nam là danh thắngNgũ Hành Sơn. Trên địa bàn thành phố còn có một hệ thống các đình, chùa, miếutheo kiến trúc Á Đông, các nhà thờ theo kiến trúc phương Tây như Nhà thờ Con Gà,…các bảo tàng mà tiêu biểu nhất là Bảo tàng Nghệ thuật điêu khắc Chăm. Đây là bảo tàng trưng bày hiện vật Chăm quy mô nhất ở Việt Nam.

Đánh giá bài viết