fbpx

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ tháng 11

Tháng 11 này bạn muốn cùng gia đình, bạn bè mình đi du lịch Đà Nẵng, nhưng vẫn đang băn khoăn là nên đặt mua vé máy bay tại đâu, và đi hãng nào để tiết kiệm chi phí nhất.

Đà Nẵng nằm giữa ba di sản thế giới: cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Đà Nẵng còn có nhiều danh thắng tuyệt đẹp say lòng du khách như Ngũ Hành Sơn, Bà Nà, bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân, sông Hàn thơ mộng và cầu quay Sông Hàn – niềm tự hào của thành phố, và biển Mỹ Khê đẹp nhất hành tinh.

Hiện tại thì vé máy bay đi Đà Nẵng trong tháng 11 Tân Phi Vân thấy hãng Vietjet Air là rẻ nhất, với giá chưa thuế phí chỉ 399k 1 lượt bay, vé này có nhiều vào khoảng đầu tháng 11, còn giữa tháng và cuối tháng thì giá đến 480k chưa bao gồm thuế phí.

Bảng giá tham khảo vé máy bay đi Đà Nẵng trong tháng 11 như sau:

vé máy bay đi đà nẵng| ve may bay di da nang

Quý khách lưu ý, giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí, tùy thuộc vào tình trạng chuyến bay sẽ có giá vé khác nhau.

Đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng ở đâu 1 câu hỏi được nhiều khách hàng tìm kiếm khi chuẩn bị đi du lịch Đà Nẵng, chúng tôi phòng vé máy bay Tân Phi Vân một đại lý chính thức uy tín của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và nhiều hãng hàng không nước ngoài khác.

phòng vé Tân Phi Vân với hơn 10 năm kinh nghiệm bán vé máy bay, ngoài bán vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp vé máy bay tết 2018 đi Đà Nẵng, vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội, Hải Phỏng, Vinh, Thanh Hóa, Đà Lạt, Huế, Nha Trang, Côn Đảo….

bất cứ khi nào quý khách cần mua vé máy bay giá rẻ, vé máy bay đi gấp đều có thể liên hệ với chúng tôi, phòng vé Tân Phi Vân dịch vụ tốt uy tín tại TPHCM.

Đánh giá bài viết