fbpx

Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ

Đà Nẵng là nơi có khí hậu ôn hòa, khí hậu Đà Nẵng giao thoa giữa hai miền bắc và nam, nên mang trong mình thời tiết mát mẻ, se se lạnh của miền Bắc và pha trộn cái nóng ẩm của miền Nam, làm cho khí hậu của vùng đất này quanh năm mát mẻ, nhất là khu vực Bà Nà với nhiệt độ vào mùa đông dưới 20 độ C, được mệnh danh là thiên đường du lịch.

trong tháng 1 này nếu bạn muốn đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng thì hãy tham khảo kỹ giá vé máy bay của 3 hãng mà phòng vé Tân Phi Vân cung cấp, trước khi du lịch Đà Nẵng để tiết kiệm chi phí nhất cho chuyến đi này nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng 3 hãng hàng không như sau:

Bảng giá Vietjet Air đi Đà Nẵng tháng 1

vé máy bay đi đà nẵng

 

nhìn bảng giá của Vietjet Air thì ta có thể thấy, các ngày trong tháng 1 này đều có vé giá 480.000 VNĐ chưa gồm thuế phí, do tháng này lý tưởng cho du lịch Đà Nẵng nên sẽ không có vé giá rẻ 390.000 VNĐ như các tháng trước, theo Tân Phi Vân thì bạn đợi những đợt khuyến mãi vé rẻ của Vietjet mà mua hoặc xem bảng giá vé của Jetstar.

Bảng giá vé của Jetstar trong tháng 1

ve-may-bay-di-da-nang-2

Jetstar thì giá vé rẻ hơn chỉ khoảng từ 420.000 VNĐ thôi, còn các ngày khác thì giá vé cũng tầm 450.000 VNĐ thôi, nên có thể nói hãng Jetstar trong tháng này có giá vé chưa thuế phí rẻ nhất rồi, nếu lựa chọn hãng Jetstar thì bạn nên lưu ý, vé của Jetstar không hoàn được, và đổi vé sẽ mất phí rất cao, nên khi đặt mua vé, hãy lựa chọn những ngày mà bạn được nghỉ, tránh tình trạng đổi vé mất thêm tiền.

Bảng giá vé đi Đà Nẵng của Vietnam Airlines

ve-may-bay-di-da-nang-3

 

trong 3 hãng trên thì có lẽ vé của Vietnam Airlines là cao nhất, giá vé rẻ nhất của hãng này cũng từ 845.000 VNĐ( đã bao gồm thuế và phí) hạng vé siêu tiết kiệm, với 20kg hành lý ký gửi nếu đi của Vietnam Airlines thì bạn có nhiều thời gian lựa chọn hơn, với 6 chuyến bay mỗi ngày từ TPHCM – Đà Nẵng, khai thác bằng loại máy bay Airbus 321 hiện đại.

tính ra giá vé cả 3 hãng nếu đã cộng đầy đủ thuế phí thì chênh lệch chỉ khoảng 100 – 200.000 VNĐ thôi nhưng chất lượng dịch vụ, và hỗ trợ khách hàng của 3 hãng hoàn toàn khác nhau, nếu như Vietnam Airlines có giá mắc, thì bù lại bạn đã có 20kg hành lý ký gửi miễn phí, và dịch vụ tốt hơn so với 2 hãng giá rẻ.

Đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng tại đâu?

tại khu vực miền Nam và TPHCM, Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân hân hạnh là đại lý cấp 1 chính hãng của Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar với cam kết dành lợi ích cao nhất cho khách hàng, với đội ngũ Booker chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn hành trình, giá vé máy bay đi Đà Nẵng tốt nhất cho quý khách.

chỉ cần liên lạc với chúng tôi qua số tổng đài 0283 991 8420 – 0925 320 320 hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng của Tân Phi Vân tại địa chỉ 445 huỳnh văn bánh, P13 ,Quận Phú Nhuận.

Đánh giá bài viết