fbpx

Vé máy bay đi Đài Bắc khuyến mãi 209 USD

Đài Bắc thủ phủ của đảo Đài Loan là một trong những thành phố lớn và sôi động ở Châu Á, chương trình khuyến mãi hấp dẫn mùa thu vàng 2016 của Vietnam Airlines mang đến cho những du khách đang quan tâm đến tấm vé máy bay đi Đài Bắc để du lịch, mua sắm, du học hoặc xuất khẩu lao động.

Thông tin về sân bay tại Đài Bắc

Phục vụ khu vực Đài Bắc và các thành phố lân cận có sân bay quốc tế Đào Viên và sân bay Tùng Sơn, sân bay Tùng Sơn trước kia là sân bay quốc tế, nhưng từ khi có sân bay Đào Viên thay thế thì nó chỉ bay những chuyến nội địa.

Sân bay Đào Viên cách trung tâm thành phốĐài Bắc khoảng 40 km về hướng đông, sân bay có 2 đường băng và 3 nhà ga chính mỗi năm sân bay đào viên đón hơn 35 triệu lượt khách, và là một trong 20 sân bay có lượng khách đông nhất thế giới.

Thông tin về giá vé máy bay đi Đài Bắc

Có 5 hãng hàng không có chuyến bay thẳng đến Đài Bắc từ Việt Nam, đó là các hãng Uni Air, Eva Air, Vietjet Air, China Airlines và Vietnam Airlines với tất cả 7 chuyến mỗi ngày.

Với nhiều khung giờ cho bạn lựa chọn, mức giá rẻ nhất cho hành trình đi Đài Bắc là khoảng 4 triệu đồng cao nhất là khoảng 12 triệu đồng, hãng Vietnam Airlines tung ra mức giá 209 USD chưa thuế phí cho hành trình khứ hồi, mức giá cực kỳ hợp lý với chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt.

giá vé máy bay đi Đài Loan tham khảo đã bao gồm thuế và phí.

 

đặt vé máy bay đi đài bắc

 

Thông tin du lịch tại Đài Bắc

Thành phố Đài Bắc với nhiều điểm đến thú vị như Taipei 101 tòa tháp cao thứ nhì thế giới sau tòa tháp tại Dubai, leo lên tầng 89 của tòa tháp bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đài Bắc rộng lớn, ngoài ra bạn còn được chiêm ngưỡng lịch sử hình thành của Đài Loan qua các bức ảnh triển lãm bên trong tòa nhà.

Tham quan bảo tàng cố cung Đài Bắc với hơn 600000 hiện vật được trưng bày đây là một trong những bảo tàng có số hiện vật lớn nhất thế giới, đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng lịch sử hơn 10000 năm từ thời đồ đá đến thời nhà thanh.

Ngoài những điểm tham quan trên Đài Bắc còn có chợ đêm Silin một trong những khu chợ đêm nổi tiếng tại Đài Bắc, với nhiều quầy hàng san sát nhau bán các loại hàng hóa như quần áo, trang sức, mỹ phẩm và nhiều món ăn vặt cực ngon.

 

giá vé máy bay đi đài bắc

 

Ngoài ra bạn cũng có thể mua vé máy bay đi Cao Hùng để tham quan thành phố cảng lớn nhất miền nam, khi có nhu cầu mua vé máy bay đừng quên gọi cho chúng tôi theo số 0283 991 8420 – 0945 40 40 10 để được tư vấn tận tình.

5/5 - (1 vote)