fbpx

Vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan của Eva Air

EVA Air là một hãng hàng không Đài Loan có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan gần Đài Bắc, Đài Loan, hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, và Bắc Mỹ.

Tân Phi Vân hân hạnh là đại lý chính thức của hãng Eva Air tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan với hơn 8 năm hoạt động trong ngành bán vé máy bay quốc nội và quốc tế, Tân Phi Vân luôn có được sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng, bởi chất lượng dịch vụ tốt, giá vé rẻ, phục vụ tận tình.

với sự liên kết chặt chẽ với các hãng hàng không Eva Air Tân Phi Vân cam kết luôn mang đến cho quý khách tấm vé máy bay rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất, và hưởng chiết khấu, hoa hồng hấp dẫn nhất.

vé máy bay đi Đài Loan của Eva Air có giá tham khảo như sau:

vé máy bay đi đài loan của evar air

 

Kể từ khi thành lập năm 1989, EVA Air đã mở rộng các hoạt động vận chuyển bao gồm: vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không, cung cấp suất ăn trên máy bay, dịch vụ mặt đất, kỹ thuật hàng không và dịch vụ du lịch trọn gói. Công ty con của hãng là EVA Air Cargo, kết nối với hệ thống vận chuyển tàu biển của Tập đoàn Evergreen trên khắp thế giới trên biển và trên mặt đất. Công ty con khu vực và nội địa của EVA Air, UNI Airways, hoạt động trên một số tuyến ngắn nội địa Đài Loan. Đối thủ cạnh tranh chính của EVA Air là hãng China Airlines.

 

vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan

 

EVA Air được công nhận là một hãng tiên phong của hạng premium economy, được hãng khởi đầu năm 1991.EVA cũng là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên được IATA trao chứng chỉ IOSA (Kiểm tra An toàn Vận hành của IATA) vì hoạt động an toàn của hãng. Phát âm tên của hãng làE-V-A Air(ways). Khẩu hiệu cũ của hãng là “Just relax, your home in the air.” (Thư giãn đi, đây là ngôi nhà của bạn ở trên không trung), khẩu hiệu mới là “Sharing the World, Flying Together.” (Sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao.