fbpx

Vé máy bay đi Darwin giá rẻ

Darwin là tên một thành phố đông dân nhất của Lãnh thổ phía Bắc của Úc. Dân số thành phố này là 109.478 người. Thành phố tọa lạc bên bờ biển cực bắc của Úc. Khí hậu của thành phố mang đặc trưng nhiệt đới, có bão tố, sấm sét và lốc xoáy.

Hiện nay thì đường Bay từ TPHCM – Darwin có hãng hàng không Jetstar và Malaysia Airlines khai thác và phân phối vé máy bay đi Darwin giá rẻ đến 20% so với những hãng khác.  hãng Jetstar và Malaysia Airlines khai thác đường bay đến Darwin từ rất lâu với chất lượng phục vụ tuyệt vời, giá vé rẻ với nhiều ưu thế về dịch vụ cũng như giá rẻ, Jetstar và Maylaysia Airlines là lựa chọn hàng đầu cho quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Darwin từ Sài Gòn và Hà Nội.

Mua vé máy bay đi Darwin giá rẻ

vé máy bay đi drawin

Quý khách có thể đặt mua vé máy bay đi Darwin theo những hình thức sau:

1. Đặt vé qua tổng đài: 028.3991.8420 – 0925.320.320

2. đặt vé trực tiếp tại địa chỉ: 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, p13, Phú Nhuận.

3. đặt vé qua yahoo: ticketing7phivan, ticketing21phivan hoặc qua email tanphivan@gmail.com

Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin cần thiết cho chuyến bay bao gồm: hành trình bay, giờ bay, giá vé máy bay, những lựa chọn cho chuyến bay , các quy định về hành lý mang theo, hoàn đổi vé …

Thành phố cũng luôn thưa thớt người qua lại. Cuộc sống ở Darwin chậm rãi, nhàn hạ, ngay trên những con đường trung tâm thành phố cũng luôn thưa thớt người qua lại.

Nội thành Darwin không có nhiều điềm tham quan, chỉ cần nửa ngày đi bộ là đã khám phá hầu hết những điểm chính ở trung tâm thành phố từ trung tâm mua sắm đến các điểm tham quan như toà nhà nghị viện, hay viện bảo tàng và phòng triển lãm nghệ thuật lãnh thổ Bắc Úc… Nhưng để tận hưởng hết vẻ đẹp thiên nhiên nhiên hoang dã trong các công viên được bảo tồn rất nghiêm ngặt ở lãnh thổ miền bắc Úc này thì phải mất nhiều ngày mới đi hết.

vé máy bay đi darwin

  Darwin có cộng đồng thổ dân Úc lớn nhất trong các thành phố của nước Úc và một tỷ lệ đáng kể cư dân mới nhập cư từ Đông Nam Á. Do đó, thành phố được mệnh danh là thủ phủ đa văn hóa của nước Úc. Dân cư ở đây bao gồm: người Timor, người Việt, người Philippines, người Papua, người Bắc Âu, người Hy Lạp, người Ý và những người gốc Anh, Ireland, Scotland, Wales. Darwin là cảng quan trọng, đặc biệt xuất khẩu gia súc sống, khoáng sản và khí ga. Đây cũng là căn cứ quân sự của Úc và căn cứ hải quân hỗ trợ cho tuần duyên bờ biển phía bắc nước Úc.

Công viên quốc gia Kakadu: là công viên động vật hoang dã thuộc hàng di sản thiên nhiên của thế giới. Công viên quốc gia Kakadu tự hào vì có hơn hàng trăm loại thực vật và động vật hoang dã, hơn 5000 khu nghệ thuật bằng đá của thổ dân có gần 20 ngàn năm tuổi, những khe suối, thác nước, vùng đầm lầy trồng đước, những khu rừng nhiệt đới gió mùa hoang vắng…

vé máy bay đi Darwin úc

Nằm trong công viên bảo tồn thiên nhiên quốc gia Kakadu, núi đá Nourlangie và Ubirr được biết đến với nghệ thuật tranh vẽ do thổ dân miêu tả hình ảnh thiên nhiên, con người, những bài học sinh tồn, săn bắt được lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác trên các vách đá, hang động tạo nên một điểm tham quan hấp dẫn, kỳ thú không thể bỏ qua khi đến Kakadu. Công viên quốc gia Kakadu có hơn hàng trăm loại thực vật và động vật hoang dã.

Công viên Crocodylus: Công viên Crocodylus là một trang trại nuôi cá sấu tại bang Northern Territory, Darwin, Australia. Công viên Crocodylus là nơi tốt nhất ở Australia để được tiếp xúc trực tiếp với các loài bò sát lớn nhất trên hành tinh.

vé máy bay giá rẻ đi Darwin

Dựa trên 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và bảo tồn lòai cá sấu, công viên hiện nay đang là nhà của hơn 1000 con cá sấu từ những con dài 30cm tới những con cá sấu trưởng thành dài hơn 4,7 m và nặng gần nửa tấn. Công viên Crocodylus là nhà của hơn 1000 con cá sấu.

Tham Khảo vé máy bay đi các thành phố tại Úc: vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ – vé máy bay đi Melbourne giá rẻ

Đánh giá bài viết