fbpx

Vé máy bay đi Detroit hãng Vietnam Airlines

Việc đặt mua Vé máy bay đi Detroit ngày nay đã dễ dàng rất nhiều từ khi có vé máy bay điện tử, với tấm vé điện tử cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu vẫn có thể đặt mua vé và thanh toán vé máy bay, với số vé hoặc mã đặt chỗ mà đại lý cung cấp bạn chỉ cần lưu lại và lấy nó làm thủ tục checkin để lên máy bay.

ngày càng nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay đến Detroit từ Việt Nam, với nhiều mức giá hấp dẫn cho bạn lựa chọn hơn, hiện tại thì mỗi ngày có hơn 30 chuyến bay đến Detroit nhưng đa phần đều là chuyến bay nối chuyến giữa các hãng hàng không, bạn có thể lựa chọn vé máy bay của hãng Vietnam Airlines, Delta Airlines hoặc United Airlines ,Korean Air.

giá vé máy bay đi Detroit khứ hồi trung bình vào khoảng 1200 USD – 1500 USD tùy hãng hàng không và hạng ghế mà bạn lựa chọn, và các điểm trung chuyển chính cho hành trình này là Seoul,Tokyo, New York, thời gian bay cho chặng bay từ TPHCM – Detroit là 25 – 27h bay.

Bảng giá vé máy bay đi Detroit của Vietnam Airlines

ve may bay di detroit

Sơ lược về thành phố Detroit và địa điểm tham quan hấp dẫn

Detroit là thành phố lớn nhất của tiểu bang Michigan, Hoa Kỳ, là thủ phủ của Quận Wayne. Thành phố được thành lập năm 1701 bởi các nhà buôn lông thú người Pháp. Đây là thành phố cảng lớn, tọa lạc tại phía bắc Windsor, Ontario, bên sông Detroit ở phía trung tây của vùng Ngũ Đại Hồ. Dân số vùng đô thị Detroit: 5.456.428 người. Diện tích thành phố: 370,2 km², trong đó: diện tích đất là 359,4 km², diệc tích mặt nước: 10,8 km².

ve may bay di detroit

 bảo tàng Kỷ Băng Hà tại Detroit: Du khách sẽ thấy loài nào sống trong thời kỳ băng qua một bộ sưu tập của thực tế, động vật có vú cử động được, chẳng hạn như các Platybelodon, voi ma mút lông mịn, Hyracotherium, saber răng mèo và gia đình.Australopithecus. Các loài động vật robot được lập trình riêng cho phong trào dựa trên bằng chứng từ hồ sơ hóa thạch, tài liệu khoa học  từ các nhà khảo cổ chuyên nghiệp, và thể hiện sự sống trên trái đất phát triển sau khi tuyệt chủng của khủng long.

Đặt mua vé máy bay đi Detroit giá rẻ

để mua được vé máy bay đi Detroit giá rẻ nhất bạn chỉ cần liên hệ với đại lý vé máy bay Tân Phi Vân, chúng tôi là tổng đại lý các hãng hàng không trong nước và quốc tế chuyên cung cấp vé máy bay đi quốc tế của các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, United Airlines, American Airlines, Delta Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific, Japan Airlines, Thai Airays, Etihad Airways, Qata Airways, Emirates Airways……..

ve may bay di detroit

với hệ thống đặt vé hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm kiếm tấm vé máy bay đi Detroit nhanh nhất, giá rẻ nhất và hành trình đẹp nhất ngoài đặt vé máy bay chúng tôi còn có các dịch vụ chất lượng khác như bảo hiểm toàn cầu, dịch vụ đặt phòng khách sạn toàn cầu….

khi đặt mua vé máy bay tại phòng vé chúng tôi đối với các vé quốc tế bạn sẽ được chiết khấu hoa hồng cao, dịch vụ hỗ trợ tận tình, mọi lúc mọi nơi, ngoài ra thì bạn còn được giao vé tận nơi miễn phí.

Những bài viết cũ hơn: Vé máy bay đi Luang Prabang

Đánh giá bài viết