fbpx

Vé máy bay đi Dieppe Pháp giá rẻ

Tổng đại lý vé máy bay Tân Phi Vân là đại lý chính hãng của hơn 200 hãng hàng không quốc tế tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay đi Dieppe giá rẻ, vé khuyến mãi đi Dieppe, tư vấn giá vé, lịch bay và các hãng bay đến Dieppe pháp.

Tân Phi Vân 1 địa chỉ uy tín, tin cậy đặt mua vé máy bay cho các chuyến đi quan trọng của mình, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo các phần mềm book vé quốc tế chuyên nghiệp như Galileo, Abacus, Amadeus, Sarbe sẽ tìm giúp quý khách hành trình ngắn nhất, giá vé tốt nhất, và hãng hàng không chất lượng cao nhất.

Ngoài ra Tân Phi Vân còn có dịch vụ tư vấn VISA, Hộ Chiếu đi nước ngoài miễn phí và bảo hiểm du lịch quốc tế cho khách hàng có nhu cầu, với phương thức thanh toán linh hoạt qua ATM, Internet Banking, Chuyển khoản ngân hàng, hoặc có thể ngồi tại nhà và nhân viên Tân Phi Vân sẽ giao vé và thu tiền trực tiếp.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn, liên hệ ngay Tổng đài tư vấn đặt vé 0283.991.8420 – 0925.320.320 hoặc đến trực tiếp văn phòng Tân Phi Vân tại số 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, P13,Quận Phú Nhuận.

Thông tin về địa điểm Dieppe Pháp

vé máy bay đi dieppe

Dieppe là một xã trong vùng hành chính Haute-Normandie, thuộc tỉnhSeine-Maritime, quận Dieppe, tổng Dieppe. Tọa độ địa lí của xã là 49° 55′ vĩ độ bắc, 01° 05′ kinh độ đông. Dieppe nằm trên độ cao trung bình là 6 mét trên mực nước biển, có điểm thấp nhất là 0 mét và điểm cao nhất là 94 mét. Xã có diện tích 11,67 km², dân số vào thời điểm 1999 là 34.653 người; mật độ dân số là 2969 người/km².

Đánh giá bài viết