fbpx

Cung cấp vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ nhất

Bạn đang có ý định đi du lịch Đồng Hới và đang tìm kiếm những tấm vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ? hãy gọi ngay tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua được những tấm vé rẻ nhất hệ thống.

Đồng Hới được biết đến là một địa điểm du lịch được nhiều người ưa thích. Nằm bên sông Nhật Lệ với hàng chục cây số bờ biển thơ mộng, nhiều di tích lịch sử thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Với nhiều danh lam thắng cảnh như Đèo Ngang, hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc và đặc biệt là di sản thiên nhiên thế giới động Phong Nha – Kẻ Bàng.

vé máy bay đi đồng hới

Đồng Hới có 12 km bờ biển với các bãi tắm đẹp (Nhật Lệ, Bảo Ninh, Quang Phú).  Phía tây Đồng Hới là dãy núi bao bọc mà theo quan niệm Phong thủy là hậu chẩm, phía trước là sông và và biển có đồi cát Bảo Ninh án ngữ như bức bình phong. Nếu tin theo thuật phong thủy thì đây là cát địa. Trước đây, Bảo Ninh bị cách trở với Đồng Hới nhưng sau khi có cầu Nhật Lệ, khu vực này đã đô thị hóa, là nơi có các khu nghĩ dưỡng.

Hiện nay thì chặng bay từ TPHCM – Đồng Hới đang do Vietnam Airlines Khai thác với mỗi ngày 1 chuyến bay với mức giá tham khảo từ 1.700.000 VNĐ.

Tân Phi Vân hân hạnh là đại lý hàng đầu chuyên cung cấp vé máy bay đi Đồng Hới của Vietnam Airlines với mức giá hấp dẫn hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt để đặt vé nhé bởi vì chặng bay này thường hết vé rất sớm.

ngoài ra khi đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines tại Đại lý Tân Phi Vân quý khách còn được Chiết khấu hoa hồng cao, giá vé rẻ hơn các đại lý khác từ 5 đến 10% và bạn còn được hỗ trợ giao vé miễn phí trong nội thành TPHCM.

nếu quý khách ở xa nội thành hoặc các tỉnh thành khác vui lòng chuyển khoản ngân hàng cho chúng tôi chúng tôi sẽ gửi thông tin vé điện tử qua email, fax, tin nhắn điện thoại cho quý khách, quý khách chỉ cần mang theo điện thoại có tin nhắn mã code hoặc tờ fax để làm thủ tục check in.

Đánh giá bài viết