Vé máy bay đi đồng hới giá tốt nhất

Lựa chọn vé máy bay đi đồng hới của Dịch Vụ Hàng Không với nhiều ưu đãi, vé giá rẻ nhất trong cùng một thời điểm, giao vé hoàn toàn miễn phí.

Đồng Hới được biết đến là một địa điểm du lịch được nhiều người ưa thích. Nằm bên sông Nhật Lệ với hàng chục cây số bờ biển thơ mộng, nhiều di tích lịch sử thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Với nhiều danh lam thắng cảnh như Đèo Ngang, hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc và đặc biệt là di sản thiên nhiên thế giới động Phong Nha – Kẻ Bàng.

cau nhat le ve dem
Cầu Nhật Lệ Về Đêm

Hãng hàng không và các chặng bay đến sân bay Đồng Hới.

 

Hành trình Hồ Chí Minh đi Đồng Hới

Hiện nay, hãng Jetstar và Vietjet chưa có chặng bay đến Đồng Hới chỉ có hãng Vietnam Airline khai thác đường  bay  Hồ Chí Minh – Đồng Hới với 1 tuần 4 chuyến bay vào các ngày  thứ 2, thứ 3 và thứ 7 với 1 chuyến bay trong ngày, giờ khởi hành lúc 9h từ sân bay Tân Sơn Nhất, đến sân bay Đồng Hới lúc 10h35 với mã hiệu chuyến bay VN 1400, giá vé có sự dao động tùy theo loại chỗ ngồi và thời gian đặt vé, để mua được vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới bạn nên liên hệ  trước thời gian bay càng sớm càng tốt, vì khi gần sát thời gian bay,  giá vé luôn cao và nhiều khi là hết vé.

Hành trình Hà Nội đi Đồng Hới

Với chặng bay Hà Nội đi Đồng Hới ( Quảng Bình) của hãng Vietnam Airlines, hành trình ngắn này mỗi ngày có một chuyến khởi hành từ Hà Nội lúc 13h30 hoặc 9h40  đến sân bay Đồng Hới lúc 15h và 11h10.

Với chặng bay nội địa của Vietnam Airlines, hành khách hạng phổ thông được miễn phí 7 kg xách tay, hạng thương gia được mang 2 kiện hành lý xách tay.