fbpx

Vé máy bay đi Fukuoka từ TPHCM

Thành phố Fukuoka là trung tâm hành chính của tỉnh Fukuoka, ở Kyushu, phía namNhật Bản. Fukuoka cùng với Kitakyushu còn là đô thị quốc gia của Nhật Bản ở Kyushu. Fukuoka nằm ở tọa độ 33°35′ Bắc 130°24′ Đông.

Theo những khai quật khảo cổ trong thành phố thì từ thời kì đồ đá cũ con người đã sinh sống ở vùng đất này. Vì nằm khá gần Bán đảo Triều Tiên nên có nhiều giao lưu với Triều Tiên và Trung Hoa, Ba phía Fukuoka là ba mặt núi, và mặt phía bắc là biển Genkai.

Cách Tokyo 1.100 km, các Seoul 540 km, cách Thượng Hải 870 km, Fukuoka khá gần gũi với Hàn Quốc và Trung Quốc, có sự giao thoa vè văn hóa và kinh tế lâu đời.

Những lễ hội hấp dẫn tại Fukuoka

Yamakasa

Yamakasa , kéo dài 2 tuần tháng 7 hàng năm, là lễ hội lâu đời nhất ở Fukuoka, đã có 700 năm lịch sử. Từng đoàn nam (không có phụ nữ, riêng bé gái thì có thể chấp nhận).

vé máy bay đi fukuoka

đến từ nhiều quận khác nhau, cùng học mang trên vai những cái phao nặng vài ngàn pound. Tất cả những người tham gia đều mặc khố (ở đây gọi là shimekomi, còn ở những nơi khác của Nhật gọi là fundoshi).

Hakata Dontaku

Hakata Dontaku, tổ chức vào ngày 3 và 4 tháng 5 ở thành phố Fukuoka. Đây là lễ hội trình diễn truyền thống, với những đoàn diễu hành rất lớn. Tên đầy đủ của lễ hội là Hakata Dontaku Minato Matsuri.

vé máy bay đi fukuoka

Lễ hội này đã bị gián đoạn 7 năm vào thời Minh trị, và vào năm thứ 12 Minh Trị, nó lại được tổ chức lại với cái tên Hakata Dontaku.

Vé máy bay đi Fukuoka từ TPHM

Phòng Vé máy bay Tân Phi Vân chuyên cung cấp vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Fukouka với 1 chuyến mỗi ngày. Hệ thống cung cấp vé của chúng tôi luôn nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng, để có được vé máy bay đi Fukuoka với giá rẻ nhất xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Chúng tôi là phòng vé máy bay chuyên bán vé máy bay đi Fukuoka với nhiều mức giá – giá hạng phổ thông bán linh hoạt, phổ thông linh hoạt, thương gia linh hoạt với các mức giá vé máy bay từ rẻ nhất đến hạng cao nhất – hạng thương gia.

Hãy liên hệ với đại lí vé máy bay chúng tôi để mua vé máy bay đi Fukuoka từ TPHCM giá tốt nhất.

tag: vé máy bay đi viêng chăn giá rẻvé máy bay đi Phnom Penh giá rẻ

2/5 - (1 vote)