fbpx

Vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ hãng Vietnam Airlines

bạn muốn đặt vé máy bay đi GoldCoast khởi hành từ TPHCM, nhưng chưa biết là hiện tại có hãng hàng không nào bay thẳng đến đây hay không? hay phải quá cảnh qua một điểm dừng, và không biết là lịch bay đi GoldCoast có đi vào thứ 7, chủ nhật không?

hiện tại có rất nhiều hãng có chuyến bay nối Sài Gòn với GoldCoast như Vietnam Airlines, Qantas Airways, Singapore Airlines, Jetstar trong  các hãng hàng không trên không có hãng nào bay thẳng đến GoldCoast.

nhưng nếu bạn vẫn muốn đi đến đây có thể bay nối chuyến của Vietnam Airlines đến Melbourne sau đó đi hãng Jetstar đến GoldCoast từ Melbounre đến GoldCoast chỉ mất 2h bay thôi và hãng Jetstar chặng bay này khai thác bằng Airbus A321.

vé máy bay đi goldcoast

các ngày thứ 7 và chủ nhật Vietnam Airlines vẫn có chuyến bay đến GoldCoast nhưng nối chuyến tại Sydney, còn nếu lựa chọn hãng Qantas Airways thì hành trình cũng vậy nhưng giá sẽ cao hơn vé máy bay Vietnam Airlines từ 5 -7tr đồng.

Bảng giá vé máy bay đi GoldCoast giá rẻ nhất hãng Vietnam Airlines

vé máy bay đi goldcoast

giá vé khứ hồi trên đã bao gồm thuế và phí, tùy theo ngày đi sẽ có giá vé khác nhau nhé.

Các hành trình đi Úc khác cho bạn tham khảo

Vé máy bay đi Brisbane
Vé máy bay đi Sydney
Vé máy bay đi Úc
Vé máy bay đi Adelaide
Vé máy bay đi Perth

Đặt vé máy bay từ TPHCM đi GoldCoast ở đâu?

việc sử dụng vé điện tử trong những năm gần đây làm cho việc mua và bán vé máy bay đi GoldCoast thuận tiện hơn rất nhiều, bạn chỉ việc ngồi ở nhà, hay văn phòng không cần trực tiếp đến phòng vé, và các khách ở tỉnh cũng không cần phải đợi lên thành phố hoặc chạy ra phòng vé cách xa hàng chục km để mua vé.

phong ve may bay gia re

chỉ cần một cuộc gọi đến phòng vé Tân Phi Vân tất cả những vấn đề trên của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, dịch vụ đặt vé nhanh chóng qua điện thoại, nhận số vé máy bay điện tử qua điện thoại, fax, chuyển phát nhanh, và quý khách chỉ cần xem lại thông tin và ra ngân hàng hoặc internet banking chuyển khoản cho chúng tôi, khi nhận được tiền chúng tôi sẽ xác nhận lại với quý khách và xuất vé.

5/5 - (1 vote)