fbpx

Vé máy bay đi Hà Nội 0 đồng của Jetstar

Jetstar vừa có chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn cho chặng bay từ TPHCM đi Hà Nội trong thời gian từ 11/3 – 22/4/2015, khuyến mãi hấp dẫn này cho bạn cơ hội mua vé chiều đi miễn phí chiều về, với chi phí tổng cộng cho vé khứ hồi chỉ 1tr4 thôi đó nhé.

ve-may-bay-0dong

 

vào tháng 3 trời Hà Nội vẫn còn se se lạnh lại hay có mưa phùn và nắng bất chợt, và mang sắc đỏ rực rỡ của của hoa gạo tô điểm thêm vẻ cổ kính của Hà Nội, tháng 3 bạn có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thuần khiết của màu trắng hoa sưa Hoa nở nhanh và tàn nhanh. Chỉ một vài ngày hé nở đã trắng muốt cả cây, át cả sắc xanh nhạt của lá. Rồi chỉ cần một cơn gió thoảng qua, một cơn mưa hoa ào xuống như tuyết rơi

hoa sưa hà nội tháng 3

đi Hà Nội du lịch vào mùa này bạn cứ ngỡ mình đang ở Tây Bắc vì những hàng cây hoa ban khoe sắc trổ bông làm cho phố phường thêm đẹp, đặt mua ngay vé máy bay đi Hà Nội của Jetstar khuyến mãi này và đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá Hà Nội qua 36 phố phường xinh đẹp, hay ngắm cảnh thơ mộng tại Hồ Gươm trong xanh.

chỉ với 1 cú điện thoại là bạn đã có cơ hội săn ngay cho mình tấm vé máy bay đi Hà Nội hấp dẫn 0 đồng rồi,và quý khách nên đặt biệt lưu ý, chương trình khuyến mãi này chỉ kéo dài đến ngày 12/12/2014 thôi nhé.

hãy săn ngay vé rẻ và đón ngay cơ hội du lịch Hà Nội giá rẻ vào đầu năm 2015 may mắn này với phòng vé Tân Phi Vân.