Vé máy bay đi Hà Nội giá 699K

Nhanh tay chộp ngay cơ hội đặt vé giá rẻ đi Hà Nội cùng hãng hàng không Vietjet Air, nhằm mang đến cơ hội du lịch, khám phá vùng đất nghìn năm văn hiến, Vietjet Air tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

TÂN PHI VÂN vừa chộp được chương trình khuyến mãi này, khi đang check vé máy bay cho khách thôi, nên không biết vé giá rẻ này có thời gian khuyến mãi bao lâu, vé máy bay đi Hà Nội chỉ 699k thôi đó nhé, vé giá rẻ có rất nhiều trong tháng 9.

nên các bạn nào có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Hà Nội trong tháng 9 và 10 hãy chộp ngay nhé chỉ cần gọi vào tổng đài 0283.991.8420 – 0925.320.320 chùng tôi sẽ giúp quý khách đặt vé, và  giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về thủ tục, chuyến bay.

ve may bay di ha noigiá trên chưa bao gồm thuế và phí nhé, và chương trình quá hot nên Tân Phi Vân dự đoán sẽ hết rất sớm đó.

Thành Phố Hà Nội địa điểm du lịch nổi tiếng, với nhiều điểm du lịch tự nhiên và văn hóa phong phú như di tích Hoàng Thành Thăng Long, Văn Miếu Quốc Tử Giám, khu phố cổ trầm mặc, những làng nghề truyền thống cùng những cảnh quan mang giá trị riêng như Hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm… Chính vì vậy Hà Nội vẫn luôn là điểm đến thu hút du khách quốc tế lớn nhất cả nước bởi vẻ đẹp trầm mặc, thanh lịch.

Nếu có dịp đến Hà Nội thì đừng bỏ qua những địa điểm nổi tiếng như kiến trúc độc đáo của Chùa Một Cột nằm giữa lòng thủ đô là ngôi chùa có kiến trúc hình bông sen độc đáo bậc nhất Việt Nam, hay đến thăm Khu phố cổ Hà Nội với những điểm rất riêng của thủ đô với những ngôi nhà, con phố, ngóc ngách nhỏ nhắn mang dáng vẻ của nét kiến trúc cuối thế kỷ 19.
hoặc có thể đến thăm trường đại học đầu tiên của Việt Nam, văn miếu Quốc Tự Giám cũng là nơi thờ Khổng Tử và đặt bia Tiến sĩ. Văn Miếu Quốc Tử Giám được vua Lý Nhân Tông cho xây dựng vào năm 1076. Không chỉ là một di tích mang ý nghĩa văn hóa và lịch sử, mà còn là một công trình kiến trúc bật nhất Việt Nam cần được gìn giữ và bảo tồn.