fbpx

Vé máy bay đi Hải Khẩu

Tân Phi Vân là địa chỉ chính hãng tin cậy chuyên cung cấp vé máy bay đi Hải Khẩu, cùng đặt vé và hưởng những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn đến đây nhé, nhanh tay gọi cho chúng tôi và đặt vé ngay vì những vé này rất ít.

Tân Phi Vân là đại lý ủy quyền của các hãng hàng không bay đến Trung Quốc như China Southern Airlines, China Eastern Airlines và AirChina nên chúng tôi luôn có giá vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất hệ thống, với tấm vé máy báy giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi khám phá Trung Quốc.

Bảng giá Vé máy bay đi Hải Khẩu

Chặng bay phổ biến Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Hải Khẩu 233

225

248

Cathay Pacific Airways

China Southern Airlines

HongKong Airlines

Tp Hồ Chí Minh – Hải Khẩu 114

92

131

Jetstar Pacific

Malindo Airways Sdh

China Eastern Airlines

Đà Nẵng – Hải Khẩu 199

239

251

Air Macau

Vietnam Airlines

Cathay Pacific Airlines

Hải Khẩu là một địa cấp thị ở phía bắc đảo Hải Nam. Đây là thành phố lớn nhất và là tỉnh lỵ tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Dân số năm 2006 là 830.192 người. Nó là thành phố trực thuộc tỉnh và là thủ phủ tỉnh Hải Nam mới được thành lập năm 1988.

vé máy bay đi hải khẩu

nằm ngay bên cửa sông Nam Độ đổ vào eo biển Quỳnh Châu, nơi bên kia, phía mặt trời lặn, là tỉnh Quảng Đông. Hải Khẩu giờ đây đã trở thành một chốn phồn hoa đô hội với những trung tâm tài chính, bến cảng quốc tế, khu công nghệ cao, trung tâm thương mại – giải trí khổng lồ.

đến Hải Khẩu bạn có thể thỏa sức mua sắm với da dạng chủng loại hàng hóa, quần áo, đồ điện tử, hay những sản vật xa xỉ từ biển như vây cá mập, hải sâm, cá ngựa… đừng quên mua một ít về làm quà cho người thân nhé.

cùng đến thành phố lớn nhất đảo Hải Nam và khám phá những điểm đến hấp dẫn này, với tấm vé máy bay đi Hải Khẩu giá rẻ nhất duy nhất chỉ có tại đại lý vé máy bay Tân Phi Vân.

liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 0283 991 8420 hoặc 0925 320 320, nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục cũng như tư vấn giá vé và hành trình hợp lý nhất cho quý khách.

Đánh giá bài viết