fbpx

vé máy bay đi Hoàng Sơn Trung Quốc rẻ nhất

Bạn đang muốn đặt Vé máy bay đi Hoàng Sơn Trung Quốc nhưng chưa tìm được địa chỉ đặt vé? hãy liên hệ ngay với Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân chúng tôi sẽ giúp quý khách đặt được những tấm vé máy bay đi Trung Quốc hấp dẫn nhất.

Hoàng Sơn, là một thành phố cấp địa khu nằm ở khu vực Hoàng Sơn, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Khu vực đô thị của địa cấp thị này đầu tiên ở Đồn Khê; ngày nay cấu thành khu Đồn Khê.

An Huy giáp với các tỉnh Sơn Đông, Giang Tô, Chiết Giang, Giang Tây, Hồ Bắc và Hà Nam. Địa mạo An Huy chủ yếu là đồng bằng và gò đồi. Đồng bằng, gò đồi và núi thấp tại An Huy nằm xen kẽ nhau. Trường Giang và Hoài Hà chảy từ tây sang đông An Huy với chiều dài tương ứng là 416 km và 430 km.

ve-may-bay-di-hoang-son
một thôn cổ tại hoàng sơn

Toàn An Huy có thể được phân thành năm khu vực tự nhiên: đồng bằng Hoài Bắc, vùng đồi Giang Hoài, vùng Đại Biệt Sơn ở Hoản Tây, vùng đồng bằng ven sông Trường Giang và vùng núi Hoản Nam.Vùng đồng bằng chiếm 31,3% diện tích An Huy , gò đồi chiếm 29,5% diện tích, núi non chiếm 31,2% diện tích, các hồ và đầm lầy chiếm 8% diện tích.

với nhiều thắng cảnh nổi tiếng như dãy núi Hoàng Sơn với Các suối nước nóng trong khu vực này nằm tại chân đỉnh Mây Tím. Nước suối duy trì ở nhiệt độ khoảng 45 °C quanh năm.

ve-may-di-hoang-son-2
dãy núi hoàng sơn linh thiêng

Hầu hết các hồ tự nhiên nằm tập trung ở Songgu Area. Một số hồ nổi tiếng như Lão Long, Thanh Long, Ô Long, Bạch Long

Trà Mao Phong là một loại trà xanh của Hoàng Sơn là một trong thập đại danh trà nổi tiếng khắp Trung Quốc, được đặt tên là Mao Phong vì đầu lá có lông tơ. Hoàng Sơn là di sản thiên nhiên thế giới từ năm 1990 do có vẻ đẹp thiên nhiên khác thường và là nơi sinh sống của nhiều loài quý hiếm bị đe dọa.

gọi ngay vào tổng đài đặt vé 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 để nhân viên Phòng vé máy bay Tân Phi Vân hướng dẫn cho bạn thủ tục cũng như cách thức để đặt vé máy bay đi Hoàng Sơn nhé.

khi đặt vé tại Phòng vé Tân Phi Vân quý khách còn được hưởng chiết khấu hoa hồng hấp dẫn coh hành trình quốc tế, và được giao vé tận nơi miễn phí.

5/5 - (1 vote)