fbpx

Vé máy bay đi Huế giá chỉ từ 720.000 VNĐ

Bạn đang muốn đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Huế, bạn tìm kiếm từ khóa vé máy bay đi Huế thì có rất nhiều kết quả hiển thị, nhưng bạn đang muốn tìm 1 địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để đặt vé.

đừng lo Tân Phi Vân sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách, Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân là đại lý cấp 1 chính hãng của  Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar với kinh nghiệm hơn 10 năm bán vé máy bay,  chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những giá trị lợi ích cao nhất qua những dịch vụ chất lượng mà Tân Phi Vân đang cung cấp.

đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Huế của hãng Jetstar tại Tân Phi Vân bạn sẽ được chiết khấu ngay 30.000 VNĐ/ 1 lượt thật hấp dẫn phải không nào? chỉ cần liên hệ ngay với tổng đài 0283.991.8420  – 0925.320.320 là bạn đã có ngay tấm vé máy bay đi Huế giá 720k chặng lượt đi và 630k chặng lượt về rồi.

Jetstar Pacific với máy bay Airbus 320 hiện đại hơn 180 chỗ ngồi sẽ giúp quý khách không thấy ngộp ngạt trong hành trình 1 giờ bay đến Huế này.

Giá vé máy bay đi Huế tham khảo trong tháng 7 như sau:

ve-may-bay-di-hue

đặt mua vé máy bay đi Huế tại Tân Phi Vân bạn sẽ được giao vé tận nơi miễn phí trong nội thành TPHCM, và bạn sẽ được chiết khấu cực kỳ hấp dẫn cho hành trình này.

Đánh giá bài viết