fbpx

Vé máy bay đi Indonesia bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Indonesia bao nhiêu tiền? Vé một chiều là bao nhiêu? Vé khứ hồi có được ưu đãi giảm giá hay không? Làm thế nào để mua được vé giá rẻ? Khi mua vé cần chú ý những gì? Đó là những băn khoăn của mọi người khi lần đầu mua vé du lịch hoặc công tác tại Indonesia.

Chúng tôi, những người hỗ trợ khách hàng gián tiếp thông qua hệ thống internet sẽ giúp bạn trả lời cho các câu hỏi trên, mà chủ đạo đều liên quan đến giá vé đi Indonesia.

Thông tin về giá vé máy bay đi Indonesia

Giá vé máy bay đi Indonesia ở vào khoảng 210$ đến trên 1000$ tùy vào thời điểm đặt vé. Các tấm vé một chiều rẻ nhất khoảng 150$ trở lên nhưng nếu bạn chọn hành trình khứ hồi chắc chắn sẽ rẻ hơn đến 50$, tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho chuyến du lịch của mình.

Vé khứ hồi cũng là quy định chung bắt buộc của các quốc gia nước ngoài khi ghé thăm nước bạn ngắn hạn dưới 30 ngày, vì vậy để tiết kiệm chi phí cho mình hãy lên kế hoạch sẵn ngày đi lẫn ngày về cụ thể để dễ dàng trong việc đặt vé.

Bảng giá vé máy bay đi Indonesia giá rẻ tham khảo

Hãng Jetstar Asia

TP.HCM khởi hành 15:45 đến Jakarta (Indonesia) lúc 21:15

Tổng hành trình: 5h30m

Giá vé khứ hồi: 226,7 $

Hãng Vietnam Airlines

TP.HCM khởi hành: 10:00 đến Jakarta (Indonesia) lúc 13:00

Tổng hành trình: 3h00m

Giá vé khứ hồi: 269,3$

Để mua được tấm vé giá rẻ như trên quý khách hàng cần chủ ý thời điểm đặt vé của mình. Thời gian cao điểm là khoảng thời gian các hãng mở chiến lược kinh doanh mới nên giá vé sẽ thay đổi ít nhiều. Giá vé sẽ cao vào mùa du lịch từ tháng 6 đến tháng 9 và vào mùa Tết hay lễ lớn trong năm.

Ngược lại, nếu đi vào các ngày không nằm trên thời điểm trên thì có giá rẻ đến cực rẻ, nên bà con lưu ý về vấn đề này. Ngoài ra, đặt trước 6 tháng thì cơ hội nhận được vé rẻ trong tầm tay bạn, nếu càng cận ngày bay thì giá vé rẻ cho bạn chỉ là một niềm hy vọng mà thôi. Chính vì thế, hãy chuẩn bị trước hành trình gồm ngày đi, ngày về cụ thể để đặt vé càng sớm càng tốt nhé.

Không những vậy, quý khách hàng phải chọn trước hay nói đúng hơn là chuẩn bị hành trình đến Indonesia với điểm đến cụ thể. Có thể là Jakarta hoặc là Surabaya, Bali, Lombok hay Padang,… mỗi điểm đến sẽ có giá vé bằng hoặc cao hơn hoặc thấp hơn so với đi Jakarta. Trong các gợi ý trên thì giá vé không chênh lệch nhiều giữa các thành phố, riêng hành trình đến Padang thì giá vé khá cao so với các điểm đến trên.

Khi đặt vé, bạn cũng cần lưu ý chọn hãng hàng không để di chuyển hợp lý vì giá vé cũng phụ thuộc vào hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Indonesia. Để hành trình tiết kiệm thời gian và giá vé tốt nhất, quý hành khách nên chọn vé của Vietnam Airlines nhưng phải đặt sớm mới có được tấm vé giá tốt.

Các hãng hàng không nước ngoài cũng khai thác chặng bay Việt Nam – Indonesia nhưng hành trình thường có điểm dừng nên thời gian di chuyển cũng bị kéo dài ra. Vấn đề điểm dừng này khi chọn vé, quý khách hàng cũng nên lưu ý và kỹ càng, để không bỡ ngỡ khi lần đầu sang nước ngoài. Để hành trình được thuận lợi nhất, hãy gọi đến tổng đài book vé mà bạn biết để nhận được sự tư vấn về hành trình bay đi Indonesia.

Đặt vé máy bay đi Indonesia ở đâu?

Để được tư vấn về cách mua vé máy bay đi Bali giá rẻ quý khách hàng có thể gọi đến số hotline 0945 40 40 10 của đại lý Tân Phi Vân, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một hành trình hợp lý nhất, tiết kiệm nhất. Để xem bảng giá hoặc đặt vé trực tuyến, truy cập vào trang dichvuhangkhong.com.vn của chúng tôi sẽ có đầy đủ các hành trình, hãng hàng không, giờ bay,…mới nhất, được cập nhật liên tục. Quý khách hàng cũng có thể ghé đến văn phòng của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Đánh giá bài viết