fbpx

Đặt mua vé máy bay đi La Vang (Quảng Trị) giá rẻ

Thánh địa La Vang – cái tên quen thuộc mà bất cứ những người theo Công giáo đều biết, là nơi hành hương lớn nhất của Giáo Hội Công Giáo Việt Nam.

Bước sang năm 2017 là năm tới kỳ 3 năm diễn ra lễ hội hành hương La Vang (kiệu La Vang – 3 năm tổ chức 1 lần), nếu bạn đã từng tham gia lễ hội hành hương Fatima tròn 99 năm tại Sài Gòn thì năm nay hãy một lần mua vé máy bay đi La Vang (Quảng Trị) để tham gia dự lễ hành hương Đức Mẹ La Vang.

đặt vé máy bay đi la vang

 

Hành hương về Mẹ La Vang từ Sài Gòn

La Vang thuộc xã Hải Phú, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, là thánh địa ghi nhớ sự kiện Đức Mẹ Maria hiện thân giúp đỡ và an ủi các giáo dân bị bắt bớ, xua đuổi của triều đình do vua Cảnh Thịnh thời Tây Sơn ban chiếu chỉ chống đạo Công giáo. Mẹ đã hiện thân vào năm 1798 khi các giáo dân không những bị thú dữ đe dọa mà còn bị đe dọa bởi dịch bệnh, mẹ đã chỉ dạy hái lá cây vằng để chữa trị.

 

đặt vé máy bay đi quảng trị

 

Để đến La Vang từ Sài Gòn, phương tiện nhanh nhất chỉ có thể là phương tiện hàng không. Tuy nhiên, Quảng Trị chưa có sân bay chuyên dụng cho việc phục vụ hành khách du lịch đến với tỉnh lụy này, vì thế bạn phải chọn một trong hai sân bay hạ cánh là sân bay Phú Bài (Huế) và sân bay Đồng Hới (Quảng Bình).

 

vé máy bay giá rẻ đi la vang

 

Từ Sài Gòn mua vé máy bay đi Huế, đáp xuống sân bay Phú Bài. Tại đây, khoảng cách đến La Vang là gần nhất, mất khoảng chưa tới hai tiếng cho độ dài 70km. Việc bắt xe đi La Vang cũng dễ dàng, bạn có thể chọn taxi nếu đi đông người hoặc bắt xe buýt đi từ bến xe phía Nam đến bến xe phía Bắc và đi tiếp đến La Vang. Trước khi khởi hành đến La Vang, bạn đừng quên ghé thăm thành Đại Nội Huế, Của Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Cung Diên Thọ, chùa Thiên Mụ, sông Hương, cầu Tràng Tiền, Phu Văn Lâu,…

 

vé máy bay khuyến mãi đi la vang

 

Rất ít người chọn mua vé máy bay đi Đồng Hới để đến La Vang vì từ sân bay đến đây mất khoảng trên 3 tiếng, khoảng cách là 120km đường. Tuy nhiên, nếu có thời gian du lịch lâu bạn cũng có thể chọn cung đường này để tiện thể du ngoạn hang Sơn Đòong, Phong Nha – Kẽ Bàng, biển Nhật Lệ, nhà thờ Tam Hòa, chùa Đại Giác, đồi cát Quang Phú,… sau đó đến La Vung tham gia lễ hội hành hương và trở về Sài Gòn từ Huế.

Hành hương Mẹ La Vang vào thời gian nào?

Vào ngày 15 tháng 8 hằng năm đều có diễn ra lễ hội hành hương. Tuy nhiên, cứ đúng 3 năm là có “Kiệu La Vang” tức Đại Hội La Vang tổ chức lớn và năm 2017 là năm đúng vào dịp 3 năm sau Lễ hội hành hương La Vang 2014.

 

bán vé máy bay đi la vang

 

Đại hội chắc chắn thu hút nhiều du khách thập phương từ Nam chí Bắc và cả các Việt Kiều Mỹ từ California về tham gia. Tuy nhiên, thời gian tháng 8 vào hè nên vé máy bay giá rẻ rất hiếm, bạn nên mua sớm trước ba đến sau tháng để có giá vé ưu đãi nhất.

Các hoạt động tại La Vang

Đến với thánh địa La Vang – Vương cung Thánh đường của Giáo Hội Công giáo không những là dịp tham quan du lịch, mục đích chính vẫn là hành hương về đây và được cầu nguyện trước Đức Mẹ mong được mẹ nhậm lời ban ơn. Trước khi ghé Mẹ La Vang, bạn có thể viếng thăm đền thánh Tô Ma Thiện – Chủng sinh tử đạo cách La Vang chỉ 10km về hướng Đông.

 

vé máy bay giá rẻ đi la vang

 

Không những là sự thành kính cầu xin Đức Mẹ ban phước lành mà còn là điểm hội tụ của giáo dân tìm hiểu về lịch sử Đức Mẹ hiển linh. Di tích tháp chuông chỉ còn lại duy nhất trong thánh đường La Vang. Ngày nay, công trường Mân Côi, nhà nguyện Thánh Thể, lễ đài, nhà hành hương, … đều được tu sửa lại.

Cây vằng là loại cây tương truyền được Đức Mẹ dạy hái sử dụng để chữa dịch bệnh khi các giáo dân trú ngụ tại núi rừng La Vang. Hành hương đến La Vang cũng là dịp nhiều người tìm mua cây lá vằng.

 

mua ve may bay di la vang

 

Bạn cũng có thể chọn hình thức du lịch vòng quanh Quảng Trị. Các địa điểm du lịch như: hang động Brai, thành cổ Quảng Trị, địa đạo Vịnh Mốc, cầu Hiền Lương – sông Bến Hải, khe Sanh, đảo Cồn Cỏ, bãi biển Cửa Tùng, cửa khẩu Lao Bảo,…

 

vé máy bay đi la vang

 

Để tìm kiếm vé máy bay giá tốt nhất hãy đến với Tân Phi Vân – đại lý được ủy quyền xuất vé của tất cả các hãng hàng không trong nước và nước ngoài. Việc chọn lựa một hãng tin cậy và giá cả phù hợp không quá khó, chúng tôi sẽ giúp bạn. Gọi đến số hotline 0945 40 40 10 đặt vé hoặc tư vấn chuyến bay. Tân Phi Vân rất hoan ngênh khách hàng đến trwujc tiếp tại văn phòng để mua vé máy bay quốc nội và quốc tế.

4.3/5 - (3 votes)