fbpx

Vé máy bay đi Lào của hãng Lao Airlines

Đặt mua vé máy bay đi lào nhanh nhất và rẻ nhất duy nhất chi có tại Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân, bạn đang muốn mua vé máy bay đi lào để đi du lịch hoặc thăm người thân ở xứ sở triệu voi này, nhưng bạn không biết nên lựa chọn hãng hàng không nào để có vé đi lào tốt nhất.

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân xin giới thiệu tới quý khách Vé máy bay  đi Lào của hãng Lao Airlines Đây là hãng hàng không quốc gia của Lào với các tuyến bay Campuchia, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Căn cứ chính của hãng này là Sân bay quốc tế Wattay, Vientiane.

vé máy bay đi lào
làng quê  nước Lào yên bình

là đại lý chính thức của Lao Airlines tại Việt Nam, Tân Phi Vân luôn mang đến cho quý khách những tấm vé chính hãng và rẻ nhất giúp quý khách an tâm nhất khi đặt vé tại đại lý chính hãng.

khi đặt vé máy bay của Lào Airlines tại đại lý Tân Phi Vân bạn còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ đại lý chúng tôi như sau:

+ tư vấn hành trình, và đặt giữ chỗ  miễn phí.

+ khi đặt vé máy bay của hãng China Southern Airlines bạn sẽ được hưởng chiết khấu hoa hồng cao, và luôn có vé rẻ cho quý khách.

+ phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ quý khách ở xa thanh toán bằng chuyển khoản, ATM, Internet Banking.

+ với những quý khách ở gần đại lý chúng tôi sẽ giao vé tận nơi miễn phí.

Từ Hà Nội đi Lào

mỗi ngày có 2 chuyến của hãng hàng không Lao Airlines với mức giá từ 240 USD cho hành trình khứ hồi, và là hành trình bay thẳng nên chỉ mất khoảng 1h bay để đến sân bay Viêng Chăn.

Từ TPHCM đi Lào 

vé máy bay đi Lào từ TPHCM mắc hơn Hà Nội với giá vé từ 250USD cho hành trình khứ hồi, chưa bao gồm thuế phí, với chặng bay này bạn sẽ mất khoảng 5h bay, và phải dừng đổi máy bay tại Hà Nội.

hãy liên lạc ngay với Phòng vé máy bay Tân Phi Vân để đặt ngay Vé máy bay đi Lào giá rẻ nhất.

Đánh giá bài viết