fbpx

Vé máy bay đi Lào của Vietnam Airlines

Hiện nay thì xu hướng đi du lịch Lào được rất nhiều người ưa chuộng, với bề dày lịch sử cũng như nền văn hóa đa dạng, cùng với sự thanh bình yên tĩnh của những vùng quê, và là 1 địa điểm hấp dẫn cho những ai yêu khám phá.

tại Việt Nam thì hãng Vietnam Airlines đang khai thác chặng bay đến Lào và hãng Lao Airlines, khi đặt vé máy bay đi Lào của Vietnam Airlines tại đại lý chính hãng Tân Phi Vân quý khách còn được giảm giá trực tiếp trên đầu vé, và còn được hưởng chiết khấu hoa hồng từ đại lý chúng tôi.

từ TPHCM đi Lào có rất nhiều chặng bay như TPHCM – Viêng Chăn, TPHCM – Pakse, TPHCM – Xiêng Khoảng, TPHCM – Luang Pharbang…… với mức giá từ 190 USD cho hành trình 1 lượt chưa bao gồm thuế và phí.

và bạn phải dừng và đổi máy bay tại Hà Nội sau đó mới bay tiếp sang Lào, với thời gian mất khoảng 5h30 đến 6h cho hành trình từ TPHCM.

các địa danh nên đến thăm tại Lào

vé máy bay đi lào
cánh đồng chum ma quái

Xiengkhuang là một tỉnh của Lào. Xiengkhuang còn được gọi là Trấn Ninh của Đại Việt. Xiengkhuang tiếp giáp với tỉnh Nghệ An của Việt Nam về phía Đông và với Viêng Chăn về phía Tây Nam. Ở đây có di tích Cánh đồng Chum nổi tiếng.

vé máy bay đi lào
những cái chum ở đây đều có niên đại hơn 2000 năm

Thạt Đăm là một thạt lớn ở Viêng Chăn, Lào. Nhiều người Lào tin rằng có một con rồng 7 đầu trú ẩn trong đó để bảo vệ họ khỏi quân Xiêm xâm lược Lào năm 1827.

vé máy bay đi lào

Chùa Phra Keo hay Haw Phra Kaew là ngôi chùa Phật ngọc của Thủ đô Viêng Chăn. Trước đây ngôi chùa là nơi mà Hoàng tộc thường đến để cầu nguyện. Do vậy, chùa còn có tên là chùa Hoàng gia và có rất nhiều đồ vật quý hiếm đã được đặt ở đây

vé máy bay đi lào
chùa phra keo với 2 vị thần hộ vệ hai bên

Nhanh tay đặt ngay những vé máy bay đi Lào giá khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn của đại lý Tân Phi Vân, với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết, và chiết khấu hoa hồng cực hấp dẫn, ngoài ra khi đặt vé tại đại lý Tân Phi Vân bạn còn được giao vé tận nơi miễn phí.

Liên hệ ngay 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 để nhân viên chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về tấm Vé máy bay đi Lào của Vietnam Airlines nhé.

 

Đánh giá bài viết