fbpx

Vé máy bay đi London giá rẻ hãng Emirates

bạn đang tìm vé máy bay đi London giá rẻ, bạn không biết nên mua vé của hãng hàng không nào đi Anh giá rẻ và dịch vụ tốt?, bạn cần thông tin về chuyến bay đi London, các điểm nối chuyến, hay thủ tục của các chuyến bay, và hạng ghế của các hãng?

Dịch Vụ Hàng Không sẽ giúp bạn tìm được vé máy bay đi Anh rẻ nhất, cung cấp thông tin đầy đủ về chuyến bay đến London, từ Việt Nam đến London, bạn có thể lựa chọn hãng Vietnam Airlines hoặc Emirates, nhưng hiện tại cũng chưa có chuyến bay thẳng từ Sài Gòn đến London, bạn phải qua một điểm dừng như Paris, hay Dubai.

vé máy bay đi london

các chuyến bay từ TPHCM – LONDON thường bay vào ban đêm lúc 00h25 và sẽ đến Dubai vào lúc sáng sớm, sau đó bạn phải làm thủ tục cho chuyến bay tiếp theo đến London, đối với những chuyến bay nối chuyến, bạn phải nhận hành lý và ký gửi lại nếu có.

các chuyến bay đường dài này thì hãng Emirates bay thằng Boeing 777 và Airbus A380, những máy bay lớn này được chia thành nhiều hạng ghế cho bạn lựa chọn như ,tiết kiệm, phổ thông, thương gia….. tùy theo hạng ghế mà giá vé máy bay sẽ khác nhau.

Bảng giá vé máy bay đi London của Emirates rẻ nhất

giá vé máy bay đi london

 

giá vé máy bay khứ hồi trên đã bao gồm thuế và phí, tùy thuộc ngày đi và hãng hàng không sẽ có giá vé khác nhau.

Đặt vé máy bay đi London giá rẻ nhất ở đâu?

nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, bạn có thể liên hệ với phòng vé máy bay Tân Phi Vân, chúng tôi là đại lý chính hãng của Emirates được ủy quyền tại TPHCM, chuyên cung cấp vé máy bay đi London, Vé máy bay đi Dubai rẻ nhất.

phong ve may bay gia re

chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số 0945 40 40 10 – 0925 320 320 bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, hoặc có thể đặt vé máy bay trực tuyến tại trang chủ của Dichvuhangkhong.com.vn

5/5 - (1 vote)