fbpx

Vé máy bay đi Metz Nancy Lorraine Pháp

Bạn đang cần tấm vé máy bay đi Metz Nancy Lorraine Pháp giá rẻ, khuyến mãi cho mình, gia đình, người thân, bạn bè. Bạn muốn tìm 1 đại lý vé máy bay uy tín, chính hãng, chuyên nghiệp, để đặt mua vé máy bay đi Pháp.

hãy đến với Phòng vé máy bay Tân Phi Vân, là 1 đại lý chính hãng của hơn 250 hãng hàng không trong và ngoài nước, chuyên cung cấp vé máy bay đi quốc tế chuyên nghiệp, uy tín nhất tại khu vực TPHCM, Tân Phi Vân cam kết mang đến cho bạn tấm vé với mức giá rẻ nhất, luôn phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân còn là đại lý của chính thức của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Đặc biệt, mua vé tại Tân Phi Vân quý khách sẽ được miễn phí giao vé tận nhà trong khu vực nội thành TPHCM.

Vé máy bay đi Metz

Lorraine (tiếng Đức: Lothringen) là một vùng của nước Pháp, bao gồm bốn tỉnh: Meurthe-et Moselle  , Meuse  ,   Moselle   và Vosges. Thủ phủ của vùng này là thành phố Metz.

Các thành phố có chuyến bay từ Việt Nam đi Metz Nancy Lorraine

  • Hà Nội
  • TPHCM

Đặt mua Vé máy bay đi Metz Nancy Lorraine bạn chỉ cần liên hệ với Phòng bán vé máy bay Tân Phi Vân qua tổng đài 0283.991.8420 – 0925.320.320 hoặc đến trực tiếp văn phòng Tân Phi Vân tại địa chỉ 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh , P13, Phú Nhuận

tags: vé máy bay đi Pháp

Đánh giá bài viết