fbpx

Vé máy bay đi Moscow giá rẻ chỉ từ 680 USD khứ hồi

Với nhiều chương trình lễ hội văn hóa phong phú hấp dẫn MosCow luôn là điểm thu hút du khách nhất nước nga, Các địa điểm, địa danh lịch sử nổi tiếng nhất của Moskva phải kể đến là: điện Kremli  trụ sở của Nhà nước Liên bang Nga, bên cạnh nó là Quảng trường Đỏ , nhà thờ lớn Vasily Blazhenny với mái vòm hình củ tỏi. Giáo chủ Moskva cũng đồng thời là người đứng đầu Chính thống giáo Nga.

Moskva, ngày nay là thủ đô của Liên bang Nga, nằm trên bờ sông Moskva, giữa lưu vực của hai con sông lớn là Volga và Oka, có diện tích 878,7 km² thuộc khu Trung tâm Nga. Dân số thành phố này tăng lên rất nhanh, đến năm 2004 đã là 11,2 triệu người.

ve may bay vietnam airlines di moscow

Matxcơva trở nên niềm nở với khách du lịch. Bây giờ việc định hướng trong thành phố đã dễ dàng hơn, Tại Matxcơva và các thành phố ngoại ô đã có rất nhiều tiến bộ, tương tự như đang xảy ra ở nước ngoài. Matxcơva tích cực tự quảng bá trong tất cả các triển lãm quốc tế và dần dần lấy lại vị thế một trung tâm du lịch văn hóa.

ve may bay di moscow

Hãy liên hệ ngay Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân để đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Moscow nhé, là đại lý chính thức của các hãng hàng không Etihad Airways, Emirates, China Southern Airlines, Korean Air và hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

với chặng bay từ TPHCM đi Moscow bạn nên đặt vé máy bay của Vietnam Airlines với chặng bay thẳng đến MosCow không tốn nhiều thời gian và có giá vé phải chăng.

vé máy bay từ tphcm đi Moscow có giá tham khảo như sau:

ve may bay di moscow

Đại lý vé máy bay TÂN PHI VÂN với chất lượng dịch vụ tốt nhất,nhân viên nhiệt tình,sẽ giúp bạn có được những tấm vé máy bay đi Moscow khuyến mãi hấp dẫn.

số điện thoại liên lạc với nhân viên phòng vé chúng tôi 083 9918420 hoặc 0925 320320

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
445 Huỳnh Văn Bánh,P. 13, Q. Phú Nhuận,Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3991.8420 – Fax : 08 3991.0480

5/5 - (1 vote)