fbpx

Vé máy bay đi Mulhouse giá rẻ

Tổng đại lý vé máy bay Tân Phi Vân là đại lý chính hãng của hơn 200 hãng hàng không quốc tế tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay đi Mulhouse giá rẻ, vé khuyến mãi đi Mulhouse, tư vấn giá vé, lịch bay và các hãng bay đến Mulhouse pháp.

Tân Phi Vân 1 địa chỉ uy tín, tin cậy đặt mua vé máy bay cho các chuyến đi quan trọng của mình, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo các phần mềm book vé quốc tế chuyên nghiệp như Galileo, Abacus, Amadeus, Sarbe sẽ tìm giúp quý khách hành trình ngắn nhất, giá vé tốt nhất, và hãng hàng không chất lượng cao nhất.

Ngoài ra Tân Phi Vân còn có dịch vụ tư vấn VISA, Hộ Chiếu đi nước ngoài miễn phí và bảo hiểm du lịch quốc tế cho khách hàng có nhu cầu, với phương thức thanh toán linh hoạt qua ATM, Internet Banking, Chuyển khoản ngân hàng, hoặc có thể ngồi tại nhà và nhân viên Tân Phi Vân sẽ giao vé và thu tiền trực tiếp.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn, liên hệ ngay Tổng đài tư vấn đặt vé 0283.991.8420 – 0925.320.320 hoặc đến trực tiếp văn phòng Tân Phi Vân tại số 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, P13,Quận Phú Nhuận.

Thông tin về thành phố Mulhouse của Pháp

Mulhouse  là một thành phố và xã miền đông nước Pháp, gần biên giới Thụy Sĩ và Đức.

Với dân số 110.514 và 278.206 cư dân trong các khu vực đô thị vào năm 2006, nó là thành phố lớn nhất ở Lãnh thổ Haut-Rhin, và lớn thứ hai trong vùng Alsace sau Strasbourg. Mulhouse là xã trưởng của 32 tạo thành cộng đồng tìm d’Alsace tích tụ tích tụ Mulhouse .

vé máy bay đi mullhouse giá rẻ

Mulhouse nổi tiếng với các bảo tàng của nó, đặc biệt là Cité de l’Automobile và bảo tàng Français du Chemin de Fer , tương ứng với ô tô lớn nhất và viện bảo tàng đường sắt ở châu Âu. Một thành phố công nghiệp có biệt danh là “Manchester Pháp”, Mulhouse cũng là thủ phủ chính của Đại học Thượng Alsace, nơi mà các thư ký của Hội Vật lý châu Âu có thể được tìm thấy.

Thời trung cổ Mulhouse chủ yếu bao gồm một thấp hơn và một thị trấn trên.

ve may bay di mullhouse

Thị trấn thấp hơn trước đây là huyện nội thành của các thương nhân và thợ thủ công. Nó phát triển xung quanh Place de la Réunion . Ngày nay khu vực này pedestrianized.
Thị trấn trên phát triển từ thế kỷ XVIII trên. Trước đây, một số đơn đặt hàng đã được thành lập tu viện ở đó, đáng chú ý là các tu sĩ Phanxicô, Augustinô và Hiệp sĩ của Malta.

vé máy bay đi pháp giá rẻ

Các Nouveau Quartier là ví dụ tốt nhất của quy hoạch đô thị ở Mulhouse, và được phát triển từ năm 1826, sau khi các bức tường thành phố đã bị phá bỏ . Đó là tập trung xung quanh Place de la République. Mạng lưới các đường phố và hình tam giác của nó là một cuộc biểu tình tốt mong muốn của thị trấn cho một bố trí kế hoạch. Quy hoạch được thực hiện bởi các kiến ​​trúc sư G. Stolz và Félix Fries.

Huyện nội thành này đã bị chiếm bởi gia đình giàu có và các chủ sở hữu của các ngành công nghiệp địa phương, những người có xu hướng tự do và cộng hòa trong ý kiến ​​của họ.

Đánh giá bài viết