fbpx

vé máy bay đi Munster Osnabruck Đức giá rẻ nhất

Bạn đang cần tấm vé máy bay đi Munster Osnabruck  giá rẻ , khuyến mãi cho mình, gia đình, người thân, bạn bè. Bạn muốn tìm 1 đại lý vé máy bay uy tín, chính hãng, chuyên nghiệp, nơi mà bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin.

hãy đến với Phòng vé máy bay Tân Phi Vân, là 1 đại lý chính hãng của hơn 250 hãng hàng không trong và ngoài nước, chuyên cung cấp vé máy bay đi quốc tế chuyên nghiệp, uy tín nhất tại khu vực TPHCM, Tân Phi Vân cam kết mang đến cho bạn tấm vé với mức giá rẻ nhất, luôn phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân còn là đại lý của chính thức của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Đặc biệt, mua vé tại Tân Phi Vân quý khách sẽ được miễn phí giao vé tận nhà trong khu vực nội thành TPHCM.

để đặt mua vé máy bay đi Đức giá rẻ bạn nên liên hệ phòng vé chính hãng Tân Phi Vân, tránh mua nhầm vé giả, tiền mất tật mang.

vé máy bay đi đức giá rẻ

Münster là một thành phố của bang Nordrhein-Westfalen trong nướcĐức và từ năm 1915 là một thành phố lớn. Münster là một trong những thành phố có diện tích lớn nhất của nước Đức.

Các thành phố lớn gần đó là Osnabrück (khoảng 44 km về phía bắc),(Steinfurt) khoảng 30 Km Dortmund (khoảng 61 km về phía nam),Bielefeld (khoảng 62 km về phía đông) và Enschede của Hà Lan.

Vé máy bay giá rẻ đi đức

Trường Đại học Wilhelm Westfalen (Westfälische Wilhelms-Universität) với khoảng 42.000 sinh viên (thời điểm 2005/2006) đang theo học 130 ngành khác nhau thuộc 15 khoa chuyên môn là một trong những trường đại học lớn nhất Đức.

Sân bay Münster/Osnabrück, là sân bay quốc tế lớn thứ tư ở North Rhine-Westphalia. Sân bay này tọa lạc 25 km so với Münster, và 35 km so với Osnabrück ở làng Greven. Hiện sân bay này đang được nâng cấp với việc kéo dài đường băng lên 3600 mét.

Đánh giá bài viết