fbpx

Vé máy bay đi Nagoya

Cùng đặt những tấm vé máy bay đi Nagoya giá rẻ nhất, và hưởng những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn từ Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân, quý khách nào có nhu cầu hãy nhanh tay lên số lượng vé có hạn nhé, hãy gọi ngay vào tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925  320 320.

Nagoya là thành phố lớn thứ tư và là thành phố phồn vinh thứ ba ở Nhật Bản. Nằm ở miền duyên hải Thái Bình Dương, thuộc vùng Chubu trung tâm đảo Honshu, đây là trung tâm hành chính của tỉnh Aichi và là một trong 15 đô thị quốc gia của Nhật Bản.

vé máy bay đi Nagoya

Đền Atsuta là điện thờ nghiêm trang, tôn kính thứ nhì ở Nhật. Nó lưu giữ thanh kiếm Kusanagi , một trong 3 biểu trưng cho hoàng gia Nhật. Điện thờ tổ chức gần 70 lễ hội mỗi năm, và có rất nhiều người đến thăm viếng đền.

vé máy bay đi Nagoya

Trong điện thờ cũng có hơn 4.400 bảo vật quốc giạ tượng trưng cho 2.000 năm lịch sử của ngôi điện thờ này. Những điểm tham quan hiện đại có thể kể đến Tháp truyền hình Nagoya và toà tháp trung tâm của Công ty Đường sắt Nhật Bản ở nhà ga Nagoya.

vé máy bay đi Nagoya

Thành Nagoya được xây dựng vào năm 1612. Toà thành được phục hồi vào năm 1959, do đã bị phá huỷ phần lớn trong Thế chiến thứ hai, và nhiều tiện nghi hiện đại được bổ sung trong lúc phục hồi, ví dụ như thang máy. Thành Nagoya rất nổi tiếng với hai con cá kình bằng vàng  trên mái nhà. Chúng thường được dùng làm biểu tượng cho Nagoya.

vé máy bay đi Nagoya

khi đến Nagoya mùa xuân bạn còn được ngắm nhìn những con đường tràn ngập hoa anh đào nở rộ, và còn được tham gia những lễ hội đầu xuân thật thú vị.

hãy đặt ngay những tấm vé máy bay đi Nhật Bản cực kỳ hấp dẫn chỉ có tại Phòng vé máy bay Tân Phi Vân liên hệ ngay với nhân viên chúng tôi tại tổng đài đặt vé 083 991 8420 hoặc 0925 320 320, nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn những thủ tục cần thiết, và giúp quý khách có được những hành trình ưng ý cùng mức giá phải chăng,

3/5 - (1 vote)