fbpx

Cách mua vé máy bay đi Nam Xương (KHN) Trung Quốc giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Nam Xương rẻ nhất và cùng hưởng những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tại Phòng vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân, 1 trong những đại lý bán vé máy bay uy tín nhất tại TPHCM, hiện nay thì số lượng vé đi Nam Xương có hạn nên quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi theo số tổng đài 0283 991 8420 hoặc 0925 320 320 để đặt vé nhé.

Nam Xương là thành phố tỉnh lỵ tỉnh Giang Tây ở đông nam Trung Quốc. Thành phố Nam Xương tọa lạc bên bờ Cám Giang, 60 km về phía nam sông Dương Tử, với nhiều địa danh hấp dẫn du khách cùng cảnh đẹp hấp dẫn .

vé máy bay đi nam xương khuyến mãi

Những địa danh hấp dẫn du khách tại Nam Xương

Ngôi sao Nam Xương  là một bánh xe Ferris cao 160 mét nằm ở thành phố phía đông của Nam Xương, thủ phủ của tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Ngôi sao Nam Xương có 60 ca bin gondola có điều hòa không khí, mỗi ca bin có sức chứa 8 hành khách, tổng số hành khách tối đa là 480 người. Một quay duy nhất mất khoảng 30 phút, tốc độ quay chậm cho phép hành khách đi vào hay ra mà không phải dừng quay bánh xe.

đặt vé máy bay đi nam xương

Đằng Vương các là tên gọi của ba nhà lầu có gác do Đằng Vương Lý Nguyên Anh thời nhà Đường cho xây dựng tại các tỉnh Giang Tây, Tứ Xuyên và Sơn Đông. Trong số này, nổi tiếng nhất là Đằng Vương các ở Giang Tây, do nó gắn liền với bài thơ Đằng Vương các tự của Vương Bột.

vé máy bay đi nam xương

 Đằng Vương các ở Nam Xương, tỉnh Giang Tây là một trong ba đại danh lầu của vùng Giang Nam, cùng với Nhạc Dương lâu ở Hồ Nam, Hoàng Hạc lâu ở Hồ Bắc.

hãy liên hệ ngay Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân tại số tổng đài 0283 991 8420 hoặc 0925 320 320 để đặt ngay những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất.

hoặc có thể Đặt vé máy bay qua skype: vemaybaytanphivan7

5/5 - (1 vote)