fbpx

Vé máy bay đi New Delhi giá rẻ nhất – Đặt vé máy bay online giá rẻ TPHCM

Những ai yêu thích tâm linh , yêu thích miền đất phật , muốn tìm hiểu về văn hóa , tôn giáo , kiến trúc với những truyền thuyết đầy màu sắc huyền bí thì đất nước Ấn Độ là nơi sẽ đáp ứng được điều đó của bạn, Nếu bạn lần đầu tiên muốn ghé thăm Ấn Độ hoặc muốn tìm hiểu kĩ hơn về đất nước này thì Tân Phi Vân xin tư vấn để bạn có được một hành trình tốt nhất.

Ghé thăm đất nước Ấn Độ bạn không thể bỏ qua New Delhi với vị thế thủ đô, là nơi đặt trủ sở của các trung tâm nhà nước Ấn Độ hãy tham khảo thông tin để đến New Delhi nào.

Với lợi thế là nơi có sân bay quốc tế Indira Gandhi với hơn 1.3580 chuyến bay quốc tế vì vậy có rất nhiều hãng hàng không có chuyến bay đến Việt Nam , giá vé máy bay đi New Delhi tùy thuộc vào hãng bạn chọn và thời điểm sẽ có giá khác nhau.Vé máy bay Sài Gòn đi New Delhi giá vé khoảng 172 usd và phải quá cảnh tại một số nước trong khu vực Đông Nam Á , bạn nhớ lưu ý nha.

Đặt vé máy bay đi New Delhi bạn nhớ lưu ý về thời tiết nơi đây bởi khí hậu ở đây khá nóng và khô , thời điểm trong khoảng từ tháng 11 đến tháng 3 được xem là thời điểm thích hợp khí hậu được xem là dễ chịu nhất.

Để đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi New Delhi thuận lợi và dễ dàng tại Việt Nam bạn có thể tham khảo thông tin về phòng vé máy bay Tân Phi Vân, là đại lý cấp 1 chính thức của các hãng hàng không trong và ngoài nước , có mặt trên thị trường hàng không từ năm 2005 đến nay đã có một hệ thống chi nhánh rộng khắp Việt Nam và đội ngũ nhân viên hùng hậu cả về số lượng và chất lượng chính vì điều đó ngày càng nhiều khách hàng đã đến và lựa chọn phòng vé cho những chuyến bay của mình.

Hãy để Tân Phi Vân là người đồng hành cùng bạn trên tất cả các hành trình , hãy trở thành những người bạn thân thiết của phòng vé để luôn có được vé máy bay với mức giá tốt nhất.

Đặt chân tới New Delhi – Pháo Đài Đỏ và nhà thời hồi giáo là hai điểm đến không thể bỏ qua.Pháo Đài Đỏ là biểu tượng của sự độc lập ,là sự kết hợp hài hòa của ba trường phái kiến trúc : Ấn Độ , Iran và phương tây .đây sẽ là nơi cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.điểm thứ hai là nhà thờ hồi giáo lớn nhất nơi đây Jama Masjid là một trong những kiệt tác , là niềm tự hào của người dân Ấn Độ lưu ý nếu bạn có tới hãy nhớ ăn mặc thật lịch sự và kín đáo nha.

Ngoài ra nơi đây còn có rất nhiều địa điểm khác bạn cũng nên ghé thăm như : tháp Qutab Minar ,Lăng mộ của Humayun , Ngoài ra, khi đến thăm thành phố Delhi xinh đẹp, bạn đừng quên đến khu thương mại Chandni Chowk, bảo tàng dân tộc, đền Baha’I, Purana Qila, triển lãm dân tộc và nghệ thuật hiện đại, vườn Lodhi, bảo tàng đường sắt dân tộc, Lăng Safdarjang, … để hiểu hơn về những nét đẹp sôi nổi và phong phú của nơi này.

tags: vé máy bay đi Ấn Độ

5/5 - (1 vote)