Vé máy bay đi Nha Trang giá 240k Jetstar

Jetstar mang đến cho quý khách những cơ hội mua vé rẻ giá cực sốc với nhiều chương trình khuyến mãi như mua vé giá 99k, cuối tuần siêu khuyến mãi.

nhưng cũng có những chương trình khuyến mãi giá vé không kém cạnh khác, như khuyến mãi tháng thấp điểm với giá vé cực kỳ hấp dẫn cho tín đồ phượt, du lịch.

Jetstar hãng hàng không siêu khuyến mãi, với nhiều chương trình hấp dẫn cung cấp vé giá rẻ liên tục cho quý khách trên mọi chặng bay mà hãng khai thác, mức giá của Jetstar so với Vietjet Air thì luôn rẻ hơn rất nhiều, nhưng bạn phải đặt trước từ 1 đến 2 tuần, và vé giá rẻ sẽ rất nhanh hết.

ngoài ra còn một số hành trình đi Singapore giá vé của Jetstar cũng rất hấp dẫn so với nhiều hãng hàng không khác, mà chất lượng dịch vụ cũng không khác là bao.

Bảng giá vé máy bay đi Nha Trang của Vietjet Air đầu tháng 11 như sau:

ve may bay jetstar| dai ly ve may bay jetstar

 

giá trên chưa bao gồm thuế và phí, tùy thuộc ngày đi và hành trình sẽ có giá khác nhau.

Đặt mua vé máy bay đi Nha Trang giá 240.o00 VNĐ

bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi vào tổng đài 0283.991.8420 – 0925.320.320 chưa đến 5 phút là bạn đã có trong tay tấm vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang du lịch rồi.

Đại lý vé máy bay Jetstar chính hãng Tân Phi Vân có rất nhiều phương thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng cho quý khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí cho khách hàng khi có yêu cầu.

Tân Phi Vân – Uy Tín – Giá Rẻ luôn đồng hành cùng quý khách