fbpx

Vé máy bay đi Nha Trang giá 199K của Vietjet Air

Cùng với chương trình giá vé máy bay đi Thanh Hóa 0 đồng của Vietjet Air vừa tung ra nhân dịp khai trương đường bay mới TPHCM – Thanh Hóa, hãng này còn âm thầm mở bán vé máy bay đi Nha Trang giá vé 199.000 VNĐ trong 2 tháng 11 và 12 này.

Mức giá 199k của Vietjet Air dường như là vô đối trong tầm giá đi Nha Trang rồi, bởi vì giá chưa thuế phí quá rẻ so với giá khuyến mãi chưa thuế phí của Vietnam Airlines cho chặng này là 399K.

do vé rẻ nên Tân Phi Vân thấy rất nhiều khách, và đại lý tranh thủ đặt vé đi chơi Nha Trang trong dịp này, tính ra vé máy bay khứ hồi đã bao gồm thuế và phí chưa đến 800.000 VNĐ.

Bảng giá vé máy bay đi Nha Trang trong tháng 11 như sau:

vé máy bay đi nha trang

 

nhìn vào bảng giá bạn có thể thấy vé rẻ trong tháng 199K còn nhiều ở cuối tháng, phù hợp cho chuyến du lịch Nha Trang từ 3 – 7 ngày luôn nhé, quý khách nào đang có nhu cầu đặt vé rẻ thì nhanh tay lên, bởi vé giá rẻ như vậy thường hết rất sớm, có thể chỉ có trong vài ba ngày thôi nhé.

Và cũng đừng quên số điện thoại đặt vé phòng vé máy bay Tân Phi Vân : 0283 991 8420 – 0925 320 320 nhé, gọi ngay cho booker chúng tôi để đặt ngay tấm vé máy bay đi Nha Trang chỉ trong vòng 5 phút thôi nhé.

vé này đặt giữ chỗ được trong 24h, quý khách nên tranh thủ thanh toán trước khi vé bị hủy, cách thức thanh toán của Tân Phi Vân  là đặt vé và lấy vé tại văn phòng, hoặc chúng tôi sẽ giao vé tận nơi miễn phí trong nội thành TPHCM, đối với quý khách ở xa đặt vé, thì chỉ cần chuyển khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ cung cấp vé điện tử qua email, tin nhắn, fax để quý khách có thể cầm ngay code vé và lên máy bay thôi.

Đại lý vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân
Địa Chỉ: 443 Huỳnh Văn Bánh, P13, Phú Nhuận.