fbpx

Vé máy bay đi Nimes pháp giá rẻ

Tổng đại lý vé máy bay Tân Phi Vân là đại lý chính hãng của hơn 200 hãng hàng không quốc tế tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay đi Nimes Pháp giá rẻ, vé khuyến mãi đi Nimes, tư vấn giá vé, lịch bay và các hãng bay đến Nimes pháp.

Tân Phi Vân 1 địa chỉ uy tín, tin cậy đặt mua vé máy bay cho các chuyến đi quan trọng của mình, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo các phần mềm book vé quốc tế chuyên nghiệp như Galileo, Abacus, Amadeus, Sarbe sẽ tìm giúp quý khách hành trình ngắn nhất, giá vé tốt nhất, và hãng hàng không chất lượng cao nhất.

vé máy bay đi nimes

Ngoài ra Tân Phi Vân còn có dịch vụ tư vấn VISA, Hộ Chiếu đi nước ngoài miễn phí và bảo hiểm du lịch quốc tế cho khách hàng có nhu cầu, với phương thức thanh toán linh hoạt qua ATM, Internet Banking, Chuyển khoản ngân hàng, hoặc có thể ngồi tại nhà và nhân viên Tân Phi Vân sẽ giao vé và thu tiền trực tiếp.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn, liên hệ ngay Tổng đài tư vấn đặt vé 0283.991.8420 – 0925.320.320 hoặc đến trực tiếp văn phòng Tân Phi Vân tại số 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, P13,Quận Phú Nhuận.

Thông tin hữu ích về thành phố Nimes 

Nîmes là thủ phủ của khu hành chính Gard ở khu vực Languedoc-Roussillon ở miền nam nước Pháp. Nîmes có một lịch sử phong phú, có niên đại từ Đế chế La Mã khi thành phố là nhà của 50.000 – 60.000 người .hiện tại thành phố là một địa điểm du lịch phổ biến nhất của pháp, với bãi biển đẹp,

Nîmes đã trở thành một thuộc địa của La Mã đôi khi trước khi 28 trước Công nguyên, như sự chứng kiến ​​của các đồng tiền đầu tiên, mà chịu NEM viết tắt. COL, “Colony của Nemausus”. Một vài năm sau đó, một khu bảo tồn và các công trình khác có kết nối với các đài phun nước đã được đưa ra trên trang web. Nîmes là đã chịu ảnh hưởng của La Mã, mặc dù nó là Augustus người đã làm thành phố thủ phủ của tỉnh Narbonne, và đưa tất cả vinh quang của nó.

ban ve may bay di nimes

Thành phố có dân số ước tính 60.000 trong thời điểm Augustus , Augustus xây quanh thị trấn một vòng thành lũy sáu km (3,7 dặm), được tăng cường bởi mười bốn tháp. hai cổng còn lại ngày hôm nay: Porta Augusta và Porte de France. Một hệ thống dẫn nước được xây dựng để đưa nước từ những ngọn đồi ở phía bắc.

Nơi này vượt qua sông Gard giữa Uzes và Remoulins, ngoạn mục Pont du Gard được xây dựng. Đây là 20 km (12 dặm) về phía đông bắc của thành phố. Ngoài ra, Maison Carrée là một trong những ngôi đền được bảo quản tốt nhất để được tìm thấy bất cứ nơi nào trên lãnh thổ của cựu đế chế La Mã. Không có gì còn lại của di tích nào đó, sự tồn tại của được biết đến từ chữ khắc hoặc mảnh vỡ kiến trúc tìm thấy trong quá trình khai quật. Được biết, thị trấn đã có một vương cung thánh đường dân sự, một giáo triều, một phòng tập thể dục và có lẽ một rạp xiếc. Giảng đường có từ cuối thế kỷ thứ 2. Gia đình của Hoàng đế La Mã Antoninus Pius đến từ Nemausus.

vé máy bay di nimes

Hoàng đế Constantine ưu đãi thành phố với phòng tắm. Nó đã trở thành trụ sở của Giáo phận Đại Diện, giám đốc hành chính của miền nam Gaul.

Thị trấn là thịnh vượng cho đến cuối thế kỷ thứ 3 – trong thế kỷ thứ 4 và thứ 5, thị trấn lân cận của Arles hưởng cảnh thịnh vượng hơn. Trong những năm đầu thế kỷ thứ 5 các tỉnh thuộc về pháp đã được chuyển từ Trier ở phía đông bắc Gaul để Arles. Thành phố cuối cùng đã chiếm đóng từ những người La Mã bởi những người Visigoth trong 473 AD

Đánh giá bài viết