fbpx

Vé máy bay đi Obihiro, Nhật Bản (OBO)

Đặt mua Vé máy bay đi Obihiro, Nhật Bản (OBO) giá rẻ, chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi về Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline: 0283.991.8420 để đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản hấp dẫn nhất.

Thông tin chi tiết về hành trình vé máy bay đi Obihiro, Nhật Bản (OBO) từ Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Giá vé máy bay đi Obihiro, Nhật Bản có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ hạng phổ thông, cho đến hạng thương gia, chặng bay từ Việt Nam đến Obihiro cũng có nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Qatar Airways, United Airlines, Thai Airways,Air France……

ve may bay di Obihiro

Obihiro là một thành phố ở vùng Tokachi, Hokkaido, Nhật Bản. Obihiro là thành phố được chỉ định duy nhất trong khu vực Tokachi. Các đô thị đông dân nhất tiếp theo trong Tokachi là thị trấn lân cận của Otofuke, với ít hơn một phần ba dân số của Obihiro. Thành phố này có khoảng 500 người nước ngoài trong năm 2008 Thành phố có trụ sở của sự phân chia thứ năm của quân đội miền Bắc của Lực lượng Phòng vệ Mặt đất Nhật Bản. Nó cũng tổ chức các cuộc biểu tình Nhật Bản World Rally Championship-sự kiện.

ve may bay di Obihiro

Sân bay Tokachi-Obihiro nằm về phía đông nam của trung tâm thành phố Obihiro, nhưng vẫn nằm trong phạm vi nội ô của thành phố. Phải mất 30 phút bằng xe hơi hoặc 40 phút đi xe buýt từ Obihiro ga đến sân bay. Các sân bay lớn tiếp theo ở gần đó là Sân bay New Chitose. Từ Obihiro, phải mất 2 giờ 30 phút để có được Sân bay New Chitose bằng xe lửa và chỉ hơn 3 giờ để đến đó bằng xe hơi. Cả hai sân bay có chuyến bay trực tiếp đến và đi từ sân bay Haneda.

Lễ hội mùa đông ở Obihiro

Thời tiết lạnh và mặt đường đóng băng của Obihiro có thể làm cho nó khó khăn cho người đi ra ngoài và vui chơi trong mùa đông, lễ hội này hướng cho cư dân tận hưởng những chương trình vui chơi giải trí dưới tuyết trắng và mọi người quây quần bên nhau. Có bắn pháo hoa và thức ăn nhanh, và một con đường lót bằng tuyết và băng khác nhau tác phẩm điêu khắc. Một số tác phẩm điêu khắc là các nhân vật hài hước như Anpanman, nhưng tác phẩm điêu khắc khác có thể miêu tả nhân vật huyền thoại tuyệt vời.

ve may bay di Obihiro

Obihiro nổi tiếng với thịt lợn lên men và được rưới lên trên 1 loại nước sốt đặc biệt làm từ lúa mì , được gọi là butadon và thịt cừu, được gọi là jingisukan, Obihiro cũng nổi tiếng với khoai tây và các sản phẩm từ sữa, đó là sản phẩm phổ biến ở Tokachi. Obihiro cũng tuyên bố là nguồn gốc của một món ăn gọi là chuuka chirashi.  Nó cũng được biết đến với củ cải chất lượng cao. Trò chơi hoang dã, bao gồm thịt nai và thịt gấu, cũng được ăn ở Obihiro.

Đại lý bán vé máy bay đi Obihiro, Nhật Bản (OBO) tại Việt Nam

Dichvuhangkhong.com.vn tự hào là đại lý uy tín được nhiều công ty, xí nghiệp tin tưởng tại khu vực TPHCM ,chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi Obihiro, Nhật Bản (OBO) giá tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay đi Obihiro tại phòng vé Tân Phi Vân.

Cách Đặt vé máy bay đi Obihiro, Nhật Bản mã sân bay quốc tế là OBO

5/5 - (1 vote)