fbpx

Vé máy bay đi Osaka giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Osaka như thế nào, thủ tục đi Osaka cần những gì, và cần ra sân bay trước bao nhiêu tiếng trước để làm thủ tục đi Osaka, đó là những câu hỏi mà những khác hàng từng mua vé máy bay đi Osaka lần đầu hay hỏi chúng tôi.

Khi đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản bạn chỉ cần có Visa đi Nhật Bản thuộc một trong những diện sau: visa định cư, du học, du lịch, công tác hoặc hợp tác lao động tại Nhật Bản và tấm vé máy bay khứ hồi hoặc một lượt tùy diện đi.

vé máy bay đi osaka
vé máy bay đi osaka

Thực hiện theo Thông tư số 36/2014/TT-BGTVT ngày 20/08/2014 về việc Quy định chất lượng dịch vụ hành khách tại cảng hàng không, Vietnam Airlines thông báo sẽ thay đổi thời gian mở quầy, đóng quầy và cửa ra tàu từ ngày 01/12/2014

Thời gian mở quầy Chuyến bay quốc tế khởi hành từ lãnh thổ Việt Nam: 03 tiếng trước thời gian dự định cất cánh.

Chuyến bay quốc tế khởi hành từ ngoài lãnh thổ Việt Nam: Từ 02 – 03 tiếng trước thời gian dự định cất cánh. Chuyến bay nội địa: 02 tiếng trước thời gian dự định cất cánh.

Thời gian đóng quầy Chuyến bay quốc tế: 50 phút trước thời gian dự định cất cánh. Các chuyến bay nội địa: 40 phút trước thời gian dự định cất cánh.

quý khách nên lưu ý làm thủ tục sớm nhất để tránh trường hợp kẹt xe, hoặc các lý do khác đến muộn, nếu đến muộn và quầy làm thủ tục checkin đã đóng quý khách sẽ không được lên máy bay, và phải đổi vé hoặc hoàn vé tùy theo điều kiện vé quy định.

Vé máy bay đi Osaka có rất nhiều hãng khai thác với nhiều mức giá khác nhau, nhưng Tân Phi Vân chỉ giới thiệu một số hãng hàng không tiêu biểu có giá vé rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất thời gian bay ngắn nhất cho hành trình từ TPHCM – Osaka đó là các hãng: Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Korean Air,All Nippon Airways, Eva Airways.Asiana Airlines.

Bảng giá vé máy bay đi Osaka của các hãng hàng không

ve may bay di osaka

 

giá vé máy bay đi Osaka của Cathay Pacific là rẻ nhất nhưng vé này là vé không hoàn nên quý khách nên lưu ý khi mua

 

Bảng giá vé máy bay đi Osaka của Vietnam Airlines

ve may bay di osaka gia re

 

giá vé máy bay của Vietnam Airlines mắc hơn của Cathay Pacific nhưng bù lại đây là chuyến bay thẳng từ TPHCM đi Osaka nên bạn chỉ mất 4h50 phút bay và không qua điểm quá cảnh nào, và vé này bạn có thể hoàn và đổi vé tốn phí.

Đặt mua vé máy bay đi Osaka ở đâu uy tín nhất ?

chỉ với một cú điện thoại  đến Tổng đài 0283 991 8420 – 0925 320 320 nhân viên Tân Phi Vân sẽ book ngay cho bạn tấm vé máy bay đi Osaka nhật bản giá rẻ nhất, hành trình đẹp nhất của các hãng hàng không mà bạn yêu cầu, với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

ve may bay di seattle

khi đặt mua vé máy bay đi Osaka bạn sẽ được giao vé tận nơi miễn phí, với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt nhanh chóng qua ATM, Internet Banking, hoặc nếu quý khách có nhu cầu cà thẻ tại nhà hoặc công ty chúng tôi thì nên liên hệ trước.

Xem thêm bài viết về đất nước Nhật Bản>>> Vé máy bay đi Tokyo

Đánh giá bài viết