fbpx

Vé máy bay đi Paama, Vanuatu (PBJ)

Đặt mua Vé máy bay đi Paama, Vanuatu (PBJ) giá rẻ, chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi về Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline: 0283.991.8420 để đặt mua vé máy bay đi Vanuatu hấp dẫn nhất.

Thông tin chi tiết về hành trình vé máy bay đi Paama, Vanuatu (PBJ) từ Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Giá vé máy bay đi Paama, Vanuatu (PBJ) có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ hạng phổ thông, cho đến hạng thương gia, chặng bay từ Việt Nam đến Paama cũng có nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Qatar Airways, United Airlines, Thai Airways,Air France……

Paama là một hòn đảo nhỏ ở tỉnh Malampa, Vanuatu, Hòn đảo này là khoảng 8 km từ Bắc vào Nam và chỉ 5 km hay như vậy tại điểm rộng nhất của nó. Hòn đảo bị chi phối bởi những ngọn đồi, tăng đến độ cao khoảng 550 m ở phía bắc.

Paama nằm một khoảng cách ngắn phía nam của Ambrym, một chút về phía đông tiếp tục Malakula, khoảng 7 km về phía tây của núi lửa đang hoạt động lớn Lopevi,  và một khoảng cách ngắn phía bắc của đảo Epi. Trong ánh sáng ban ngày, tất cả các hòn đảo lân cận Paama của rõ ràng có thể nhìn thấy từ các địa điểm khác nhau trên đảo. Thật vậy, vào một đêm đẹp trời ánh sáng màu đỏ của núi lửa đôi Ambrym có thể được nhìn thấy rõ ràng từ bãi biển cát đen tại Liro.

ve may bay di paama| ve may bay gia re di paaama

các hòn đảo không có người ở của Lopevi thống trị xem đông từ làng Lulep, trên bờ biển phía đông bắc của đảo. núi lửa hoạt động này là hợp lý thường xuyên, phun trào hai năm hoặc lâu hơn, gây ra vấn đề khá nghiêm trọng đối với những người sống ở các làng Lulep và Luli ở phía đông bắc của đảo . các tro núi lửa có tính axit rơi xuống khu vườn, phá hoại mùa màng, và vào cây cao lương, mái tranh, và làm cháy nó.

Trong phần phía bắc của hòn đảo có dải cỏ của Paama sân bay,  trụ sở tại làng Tavie. Hạ cánh và cất cánh từ sân bay này không phải dành cho những người yếu tim – đó là một trong những đường băng ngắn nhất trong toàn bộ Vanuatu.

Đại lý bán vé máy bay đi Paama, Vanuatu (PBJ) tại Việt Nam

Dichvuhangkhong.com.vn tự hào là đại lý uy tín được nhiều công ty, xí nghiệp tin tưởng tại khu vực TPHCM ,chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi Paama, Vanuatu (PBJ) giá tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay đi Paama tại phòng vé Tân Phi Vân.

Cách Đặt vé máy bay đi Paama, Vanuatu mã sân bay quốc tế là PBJ

  • Gọi điện thoại cho TÂN PHI VÂN
  • phone: 0283.991.8420 – 0925.320.320
Đánh giá bài viết