fbpx

Vé máy bay đi Paamiut, Greenland (JFR)

Đặt mua Vé máy bay đi Paamiut, Greenland (JFR) giá rẻ, chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi về Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline: 0283.991.8420 để đặt mua vé máy bay đi Greenland hấp dẫn nhất.

Thông tin chi tiết về hành trình vé máy bay đi Paamiut, Greenland (JFR) từ Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Giá vé máy bay đi Paamiut, Greenland có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ hạng phổ thông, cho đến hạng thương gia, chặng bay từ Việt Nam đến Paamiut cũng có nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Qatar Airways, United Airlines, Thai Airways,Air France……

Paamiut, trước đây Frederikshåb, là một thị trấn ở phía tây nam Greenland trong khu đô thị Sermersooq , Paamiut nằm trên bờ biển của Biển Labrador ở cuối phía nam của một cửa sông nhỏ gọi là Kuannersooq, Với 1.515 cư dân như năm 2013, nó là thành phố lớn thứ tám trong Greenland, giảm so với thứ bảy năm 2005 Paamiut đã bị mất dân số hầu như mỗi năm trong hai thập kỷ qua: hơn 31% so với mức năm 1990, gần 20 % so với năm 2000, và hơn 16% so với năm 2005.

vé máy bay đi Paamiut| ve may bay di Paamiut gia re

Cộng đồng thịnh vượng về kinh doanh lông thú và các sản phẩm cá voi. Nó cũng được biết đến cho các nghệ sĩ soapstone , Thị trấn có một trong những nhà thờ tốt nhất ở Greenland, được xây dựng vào năm 1909 bằng gỗ theo phong cách của Na Uy.

Theo các xu hướng khí hậu ấm lên kể từ những năm 1920, Paamiut phát triển một ngành công nghiệp cá tuyết bùng nổ giữa những năm 1950 và 1989, khi cổ phiếu bị thu hẹp. Trong kết nối với một kế hoạch phát triển được gọi là G60 Paamiut đã được lựa chọn như là nơi để sống cho toàn bộ dân số của đô thị cũ Paamiut. Vì vậy số lượng người sống ở đó đã tăng đáng kể trong thời gian đó.

ve may bay di Paamiut| vé máy bay đi greenland

Paamiut là một điểm để đến bắc cực bằng Phà . Trong tháng mười một năm 2007, sân bay Paamiut được xây dựng bởi chính phủ quốc gia . sân bay kết nối các điểm đến Nuuk và Narsarsuaq và được khai thác bởi hãng hàng không Air Greenland.

Đại lý bán vé máy bay đi Paamiut, Greenland (JFR) tại Việt Nam

Dichvuhangkhong.com.vn tự hào là đại lý uy tín được nhiều công ty, xí nghiệp tin tưởng tại khu vực TPHCM ,chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi Paamiut, Greenland (JFR) giá tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay đi Paamiut tại phòng vé Tân Phi Vân.

Cách Đặt vé máy bay đi Paamiut đảo Greenland mã sân bay quốc tế là JFR

  • Gọi điện thoại cho TÂN PHI VÂN
  • phone: 0283.991.8420 – 0925.320.320
Đánh giá bài viết