fbpx

Vé máy bay đi Paris hãng Qatar Airways

Qatar Airways là một hãng hàng không có trụ sở tại Doha, Qatar. Hãng hoạt động theo một hệ thống trục và na hoa dựa trên Doha, nối 75 điểm đến quốc tế. Cơ sở chính của hãng tại Sân bay quốc tế Doha, hãng Qatar Airways có các chuyến bay nối chuyến từ TPHCM đến Paris với thời gian bay khoảng 17h đến 24h nối chuyến tại sân bay Doha.

hành trình từ TPHCM đi Paris sân bay Charles de Gaulle được hãng Qatar Airways chào bán với mức giá 900 USD cho hành trình khứ hồi, bạn có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay đi Paris tại các đại lý chính hãng của hãng Qatar Airways tại Việt Nam như phòng vé máy bay Tân Phi Vân, là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không, phòng vé Tân Phi Vân với hệ thống đặt vé quốc tế như Sabre, Galileo, Abacus sẽ tìm vé máy bay đi Paris giá rẻ nhất với hành trình bay đẹp cho quý khách.

đội ngũ Booker Tân Phi Vân được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, sẽ tư vấn cho quý khách thông tin về lịch bay mới nhất của các hãng, và nên lựa chọn hãng hàng không nào cho hành trình mà bạn lựa chọn.

Bảng giá vé máy bay đi Paris của hãng Qatar Airways

Những điểm đến hấp dẫn tại Paris mà bạn nên khám phá khi đi du lịch

đầu tiên phải kể đến đó là biểu tượng của nước Pháp, tháp eiffel tại Paris, được hoàn tất xây dựng năm 1889, cao 1.056 feet là kỳ công xây dựng nổi tiếng nhất thế giới, có hai nhà hàng Altitude 95 (tầng 1) và Le Jules Verne (tầng hai), tầm nhìn rộng xa 40 dặm khắp Paris. Mua vé leo lên tầng cao chót vót, bạn nhớ tìm nơi chỉ dẫn nhìn về hướng Sài Gòn ở cách đó gần 10.000km.

Bảo tàng Louvre Là nơi du khách nên dành ít nhất trọn một ngày tham quan vì có đến 400.000 nghệ phẩm, cổ vật (chỉ thường xuyên trưng bày 35.000 trong đó có tượng Venus của Milo, tranh Mona Lisa của Leonard de Vinci…), ngoài ra bảo tàng này còn là phim trường chính của bộ phim Mật Mã Da Vinci.

là đại giáo đường Công giáo La Mã nổi tiếng nhất sau đền thờ Thánh Phêrô ở Roma,Nhà thờ Đức Bà Paris là một nhà thờ Công giáo tiêu biểu cho phong cách kiến trúc gothic trên đảo Île de la Cité của Paris. Đây cũng là nhà thờ chính tòa của Tổng giáo phận Paris.

Đánh giá bài viết