fbpx

Địa chỉ bán vé máy bay đi Pleiku giá rẻ nhất Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu đặt mua Những tấm vé máy bay đi Pleiku cho người thân và gia đình, nhưng không biết nên đặt vé đại lý nào, và lựa chọn hãng bay nào cho hành trình này để có giá vé rẻ nhất.

Hiện nay thì Vietnam Airlines đang khai thác chặng bay này với 5 chuyến bay mỗi ngày và với mức giá vé từ 1tr2 đến 1tr8/ lượt, với thời gian bay khoảng 1h15p để đến sân bay Pleiku.

Sơ Lược Về Pleiku

Là đô thị phía bắc Tây Nguyên, Pleiku nằm trên trục giao thông giữa quốc lộ 14 với quốc lộ 19 nối thông suốt cả nước, gần ngã ba Đông Dương, nằm trên cung đường Hồ Chí Minh.

vé máy bay đi pleiku

và trong vùng tam giác tăng trưởng các tỉnh lân cận, cũng như các quốc gia láng giềng như Campuchia, Lào, nếu bạn đang nghỉ đến với Pleike chỉ có núi và rừng thì bạn nhầm rồi nhé Pleiku sở hữu cho mình một biển hồ do núi lửa để lại với diện tích 230ha mang lại một vẻ đẹp với những cánh rừng bạt ngàn, những ngọn đồi uốn lượn trập trùng.

Tại TPHCM thì bạn có thể liên hệ đặt mua vé máy bay đi Pleiku tại Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân 1 trong những đại lý chính hãng của Vietnam Airlines với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành bán vé máy bay, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những tấm vé chính hãng uy tín và có giá rẻ nhất hệ thống mà không đại lý nào có được.

hãy liên hệ ngay với Phòng vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân tại tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 để đặt những tấm vé rẻ nhất đi Pleiku nhé, hoặc bạn có thể trực tiếp đến văn phòng của Tân Phi Vân tại 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, p13, Quận Phú Nhuận để thuận tiện hơn trong việc đặt mua vé.

Đánh giá bài viết