fbpx

Vé máy bay đi Poitiers Pháp giá rẻ

Tổng đại lý vé máy bay Tân Phi Vân là đại lý chính hãng của hơn 200 hãng hàng không quốc tế tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay đi Poitiers Pháp giá rẻ, vé khuyến mãi đi Poitiers, tư vấn giá vé, lịch bay và các hãng bay đến Poitiers pháp.

Tân Phi Vân 1 địa chỉ uy tín, tin cậy đặt mua vé máy bay cho các chuyến đi quan trọng của mình, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo các phần mềm book vé quốc tế chuyên nghiệp như Galileo, Abacus, Amadeus, Sarbe sẽ tìm giúp quý khách hành trình ngắn nhất, giá vé tốt nhất, và hãng hàng không chất lượng cao nhất.

vé máy bay đi pháp giá rẻ

Ngoài ra Tân Phi Vân còn có dịch vụ tư vấn VISA, Hộ Chiếu đi nước ngoài miễn phí và bảo hiểm du lịch quốc tế cho khách hàng có nhu cầu, với phương thức thanh toán linh hoạt qua ATM, Internet Banking, Chuyển khoản ngân hàng, hoặc có thể ngồi tại nhà và nhân viên Tân Phi Vân sẽ giao vé và thu tiền trực tiếp.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn, liên hệ ngay Tổng đài tư vấn đặt vé 0283.991.8420 – 0925.320.320 hoặc đến trực tiếp văn phòng Tân Phi Vân tại số 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, P13,Quận Phú Nhuận.

Thông tin về thành phố Poitiers tại Pháp

Poitiers là một thành phố trên sông Clain ở phía tây-trung tâm nước Pháp. là thủ đô của vùng hành chính Vienne và của vùng Poitou-Charentes. Poitiers là một trung tâm tập trung các trường đại học lớn.

ve may bay di phap

Trung tâm thị trấn đẹp như tranh vẽ và là con đường của nó bao gồm kiến trúc lịch sử chiếm ưu thế, đặc biệt là kiến trúc tôn giáo và đặc biệt là từ thời La Mã.

Ga Poitiers ‘nằm trên đường TGV Atlantique giữa Paris và Bordeaux. Nhà ga là ở thung lũng phía tây của trung tâm phố cổ. Dịch vụ chạy đến Angoulême, Limoges và La Rochelle ngoài Paris và Bordeaux. Trực tiếp TGV đặt Poitiers 1h40 từ Paris Gare Montparnasse.

bán vé máy bay đi Poitiers

Sân bay Poitiers – Biard  nằm 2,4 km (1,5 dặm) về phía tây của Poitiers với các chuyến bay đến Lyon-Saint Exupéry, London Stansted, Edinburgh và Shannon, Ireland vao Ryanair

Đánh giá bài viết