fbpx

Vé máy bay đi Quế Lâm

Quý khách đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Quế Lâm để du lịch và khám phá vùng đất sông núi hữu tình này, hãy liên hệ ngay với phòng vé máy bay Tân Phi Vân 1 địa chỉ tin cậy cung cấp vé máy bay đi Trung Quốc giá tốt nhất tại TPHCMQuế Lâm là một địa cấp thị ở phía đông bắc Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc, phía tây sông Li Giang. Tên thành phố có nghĩa là rừng quế đặt theo tên cây quế mọc ven và trong nội thành của địa cấp thị.

những thửa ruộng bậc thang trên sườn núi kỳ tự. Nơi đây có các khu rừng rậm nguyên thủy mang đậm màu xanh tinh khiết, những đỉnh núi và hang động hùng vĩ, hiểm trở; những con suối, thác nước bay nhảy;yệt thiên hạ; bên canh đó nơi đây còn là nơi cư trú của hơn 10 dân tộc thiểu số như Choang , Dao , Hmong, Đồng..v.v

ve-may-bay-di-que-lam-2jpg

Điểm nhấn của Quế Lâm là dòng sông Li  thơ mộng, êm đềm. Do biến đổi về vỏ trái đất từ hàng chục ngàn năm trước, dọc hai bên bờ sông Li nối dài nhiều đồi núi, hòn đất với hình thù kỳ lạ, ngộ nghĩnh như: cá chép vượt vũ môn, voi, lạc đà… Thêm vào đó còn có rất nhiều động thạch nhũ đẹp mắt, độc đáo.

ve-may-bay-di-que-lam

dọc theo dòng sông li có những làng chài nhỏ nổi tiếng với việc sử dụng thành thạo những con chim bói cá để bắt cá mà không cần phải tốn công thả lưới, Trong số những làng chài ven sông Li, nổi tiếng hơn cả là làng chài Hưng Bình ở khu Dương Sóc, vì đây từng là nơi tiếp đón cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton và phu nhân vào năm 1999.

hãy cùng khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Quế Lâm cùng với tấm vé máy bay đi Quế Lâm giá rẻ của Tân Phi Vân nhé, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320

 

Đánh giá bài viết