fbpx

Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar

hiện tại các hãng hàng không có các đường bay từ TPHCM và Hà Nội bay thẳng đến Quy Nhơn khoảng 3 chuyến một ngày chủ yếu là của hai hãng Vietnam Airlines và Vietjet Air, nhìn chung giá vé máy bay đi Quy Nhơn Không cao hơn so với những chặng bay khác, do đường bay ngắn và lượng khách có nhu cầu đi Quy Nhơn không cao.

hiện tại Vé máy bay đi Quy Nhơn đang được bán tại Phòng vé máy bay Tân Phi Vân với nhiều sự lựa chọn về giá vé cũng như hạng ghế cho quý khách hàng, quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại số 443 Huỳnh Văn Bánh, P13, Phú Nhuận để đặt mua vé máy bay, hoặc chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0283 991 8420 – 0925 320 320 và cung cấp đầy đủ thông tin đặt vé, chỉ trong vòng 10 phút là bạn đã đặt được tấm vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn rồi.

Bảng giá vé máy bay đi Quy Nhơn tham khảo

vé máy bay đi quy nhơn

 

nhìn vào bảng giá có thể thấy giá vé máy bay đi Quy Nhơn của Vietnam Airlines và Vietjet Air chênh lệch không nhiều, chỉ 200.000 VNĐ nhưng Vietnam Airlines bù lại có 20kg hành lý ký gửi thoải mái cho quý khách mang theo nhiều đồ đạc và quà cáp dành tặng cho người thân, với dịch vụ tốt hơn hãng Vietjet Air rất nhiều từ khâu làm thủ tục checkin cho đến chuyến bay ít bị delay, hoãn chuyến cũng như hỗ trợ rất tốt của Vietnam Airlines khi gặp sự cố.

vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ

nếu bạn đã từng đi hãng Vietjet Air chắc hẳn cũng biết, hãng này chuyên gia hoãn chuyến, ít nhất là 20 phút, và nhiều nhất là có thể hủy luôn chuyến bay, và checkin thì quý khách phải đợi dài cả cổ cũng chưa tới lượt, lại rất nhốn nháo.

nhìn chung nếu đặt mua vé máy bay đi Quy Nhơn quý khách nên đặt trước 2 tuần của hãng Vietnam Airlines để có vé siêu tiết kiệm giá tốt mà lựa chọn được nhiều chuyến bay thích hợp so với bay cận ngày giá cao và khó lựa chọn giờ giấc phù hợp.

Đặt mua vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ tại đâu?

có rất nhiều địa điểm, phòng vé bán vé máy bay đi Quy Nhơn vậy địa chỉ nào tin cậy nhất, uy tín nhất và có vé giá rẻ không phải ai cũng biết, Đại lý vé máy bay  Tân Phi Vân một trong những đại lý uy tín cấp 1 của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar tại khu vực TPHCM và Miền Nam.

ve may bay di seattle

chuyên cung cấp vé máy bay đi Quy Nhơn, lịch trình bay của các hãng đến quy nhơn, xin chỗ vé máy bay tết quy nhơn, và đặt vé gấp cho quý khách đi quy nhơn uy tín nhất, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, tấm vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ sẽ có trong tay bạn chỉ trong vòng 10 phút.

2.9/5 - (33 votes)