fbpx

Vé máy bay đi Rabat, Morocco (RBA)

Đặt mua Vé máy bay đi Rabat giá rẻ, chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi về Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline: 0283.991.8420 để đặt mua vé máy bay đi Rabat hấp dẫn nhất.\

Thông tin chi tiết về hành trình vé máy bay đi Rabat, Morocco từ Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Giá vé máy bay đi Rabat có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ hạng phổ thông, cho đến hạng thương gia, chặng bay từ Việt Nam đến Rabat cũng có nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways.

Rabat, dân số năm 2007 là 1,7 triệu người là thành phố thủ đô của Maroc, cũng là thủ phủ của vùng Rabat-Salé-Zemmour-Zaer. Thành phố này nằm ở bên bờ Đại Tây Dương, tại cửa sông Bou Ragrag, đối diện với Salé, ở khu vực tây bắc quốc gia này.

ve may bay di rabat

Năm 2012, Rabat được UNESCO đưa vào danh sách di sản thế giới nhờ sự kết hợp giữa kiến trúc cổ và hiện đại. Các công trình bao gồm khu đô thị, hành chính và vườn Jardins d’Essais hình thời dưới thời thuộc địa Pháp được xây dựng từ năm 1912 đến 1930. Cùng với đó là các công trình cổ kính có từ thế kỷ 12 như Nhà thờ Hồi giáo Hassan, hay cảng và công sự Almohad.

Đại lý bán vé máy bay đi Rabat tại Việt Nam

Dichvuhangkhong.com.vn tự hào là đại lý uy tín được nhiều công ty, xí nghiệp tin tưởng tại khu vực TPHCM ,chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi Rabat Maroc giá tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay đi Rabat tại phòng vé Tân Phi Vân.

Cách Đặt vé máy bay đi Rabat, Morocco

  • Gọi điện thoại cho TÂN PHI VÂN
  • Tổng đài đặt vé: 0945.40.40.10 – 0925.320.320
Đánh giá bài viết