fbpx

Vé máy bay đi Rabaul, Papua New Guinea (RAB)

Đặt mua Vé máy bay đi Rabaul giá rẻ, chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi về Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline: 0283.991.8420 để đặt mua vé máy bay đi Rabaul Papua New Guinea hấp dẫn nhất.

Thông tin chi tiết về hành trình vé máy bay đi Rabaul,Papua New Guinea từ Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Giá vé máy bay đi Rabaul có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ hạng phổ thông, cho đến hạng thương gia, chặng bay từ Việt Nam đến Rabat cũng có nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways.

Rabaul là một thị trấn ở East New Britain, Papua New Guinea. Thị trấn từng là tỉnh lị và là nơi định cư quan trọng của tỉnh này cho đến khi nó bị phá hủy do tro núi lửa năm 1994.

ve may bay di rabaul

Rabaul từng là tổng hành dinh của German New Guinea cho đến khi bị chiếm giữ bởiKhối thịnh vượng chung Anh trong chiến tranh thế giới thứ 1, từ đó nó trở thành tỉnh lị của lãnh thổ của New Guinea ủy quyền cho Úc cho đến năm 1937. Trong chiến tranh thế giới thứ 2, nó bị Nhật Bản chiếm giữ năm 1942, và nó trở thành căn cứ quân sự và hải quân chính của Nhật ở Nam Thái Bình Dương.

Đại lý bán vé máy bay đi Rabaul tại Việt Nam

Dichvuhangkhong.com.vn tự hào là đại lý uy tín được nhiều công ty, xí nghiệp tin tưởng tại khu vực TPHCM ,chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi Rabat Maroc giá tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay đi Rabaul tại phòng vé Tân Phi Vân.

Cách Đặt vé máy bay đi Rabaul, Papua New Guinea

  • Gọi điện thoại cho TÂN PHI VÂN
  • Phone: 0945.40.40.10 – 0925.320.320
Đánh giá bài viết