fbpx

Vé máy bay đi Rạch Giá | ve may bay di rach gia của Vietnam Airlines

Ve May Bay Di Rach Gia

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán vé máy bay đi Rạch giá rẻ nhất, để đặt mua vé cho chuyến đi du lịch tại Thành Phố Biển Rạch Giá Tuyệt vời này.

để đặt được những tấm vé đi Rạch Giá bạn có thể liên hệ với Đại lý vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân là đại lý chính hãng của hãng hàng không Vietnam Airlines qua tổng đài đặt vé 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 hoặc có thể đặt vé trực tiếp trên Website DichVuHangKhong.com.vn.

Rạch Giá là thành phố biển của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời cũng là trung tâm hành chính quan trọng của tỉnh Kiên Giang. Rạch Giá có nhiều lợi thế về giao thông đường thủy, đường biển, đường bộ và đường hàng không nhằm kết nối với các trung tâm lớn trong nước và khu vực Đông Nam Á….

ve may bay di rach gia

Tên Rạch Giá nghe những người dân sống ở đây lý giải thì cũng rất đơn giản thời xa xưa vùng này có  nhiều cây giá mọc bên bờ rạch, đất rộng và hoang vu nên người ta gọi là Rạch Giá không biết câu chuyện này có đúng như lời kể không, nhưng Rạch Giá ngày nào đã khác xưa, giờ đây là 1 thành phố trẻ tràn trề sức sống với nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên và nhiều công trình đô thị mọc lên rất nhiều.

Rạch Giá có rất nhiều tiềm năng du lịch biển đảo, với Quần Đảo Thổ Chu, Hòn Đất, Phú Quốc là những địa điểm hấp dẫn du khách tham quan khám phá, với những bãi biển trong xanh biếc, hải sản tươi ngon, và nhiều đền đài Chùa Chiền Rạch giá là địa điểm có tiềm năng du lịch lớn nhất Vùng Tây Nam Bộ.

vé máy bay đi rạch giá

Hiện nay thì chặng bay Sài Gòn – Rạch Giá do hãng Vietnam Airlines khai thác bằng ATR 72 với 80 ghế ngồi và thời gian bay khoảng 45 phút sẽ đến Sân Bay Rạch Giá.

với mức giá cực kỳ hấp dẫn nếu bạn đặt mua sớm 5 đến 10 ngày giá vé chỉ còn khoảng 670.000 VNĐ đến 900.000 VNĐ cho 1 lượt.

hãy liên hệ ngay với Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua tổng đài đặt vé 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 chúng tôi sẽ giúp bạn đặt được những tấm vé máy bay đi Rạch Giá rẻ nhất.

2.2/5 - (5 votes)